3 cách để kéo dài tuổi thọ của lớp phủ sàn Epoxy của bạn

3 cách để kéo dài tuổi thọ của lớp phủ sàn Epoxy của bạn

Một lớp phủ sàn epoxy có thể tăng tuổi thọ nhà để xe của bạn trong tương lai trong nhiều năm. Đặt sàn epoxy ở nhà để xe của bạn bảo vệ bê tông của nhà để xe khỏi bụi, hơi ẩm, vết bẩn, dầu mỡ và các vấn đề khác. Lớp phủ epoxy bảo vệ sàn nhà để xe của bạn khỏi bị hư hại, lưu lượng thiết bị và hao mòn chân. Hơn nữa lớp phủ mang lại cho sàn nhà một ánh sáng đẹp sau đó là bê tông buồn tẻ làm cho nó trông hấp dẫn hơn nhiều.

Điều gì đang bảo vệ lớp phủ sàn sơn epoxy là gì? những sàn epoxy này cần ít bảo trì để giữ cho chúng sáng bóng và tồn tại lâu dài. Dưới đây là ba cách đơn giản bạn cần làm để tăng tuổi thọ của lớp phủ sàn nhà để xe epoxy của bạn:

Quét hàng ngày

Trên sàn phủ epoxy sáng bóng của bạn, bạn có thể không thấy bụi, tuy nhiên khi bạn bước ra nhà để xe, bạn sẽ cảm thấy nó. Nếu epoxy của bạn bắt đầu trông không hấp dẫn để mặc, hãy liên hệ với sàn son epoxy jotun để có diện mạo mới. Nó không chỉ gây khó chịu, tuy nhiên sau một thời gian nó cũng có thể làm hỏng lớp phủ của sàn nhà. Nó có thể làm mòn lớp phủ hoặc có thể gây trầy xước trên sàn nhà.

Bạn chỉ cần quét sàn epoxy để xử lý bụi bẩn và mảnh vụn hàng ngày. Nếu bạn có lớp phủ epoxy tại nhà thì hãy quét sàn nhà một lần trong một tuần. Tuy nhiên, nếu bạn có một lưu lượng lớn trong nhà để xe của bạn thì hãy quét sàn hàng ngày. Sự đều đặn phụ thuộc vào bụi bẩn mà bạn thu thập từ sàn nhà. Nếu bạn có một đứa trẻ hoặc gia đình lớn thì bạn có thể có nhiều hơn. Hãy nhớ rằng bạn không thể làm hỏng sàn bằng cách quét sàn thường xuyên.

Lau thường xuyên

Đừng lau sàn nhà để xe của bạn mà không có lý do. Để bảo vệ lớp phủ sàn epoxy trong khu vực thương mại hoặc giao thông cao, bạn sẽ cần lau sàn mỗi tuần một lần. Lau sẽ giúp loại bỏ bất kỳ mảnh vụn dính có thể phá hủy lớp phủ sàn từ từ. Lau sàn mỗi tháng một lần nếu bạn có lưu lượng truy cập thấp. Hãy nhớ sử dụng chất tẩy rửa trung tính microfiber để lau sàn mà không làm hỏng nó. Hóa chất mạnh và chất tẩy rửa có tính axit có thể làm hỏng sàn và các chất tẩy rửa dựa trên xà phòng khác có thể để lại một lớp màng mờ.

Làm sạch nhanh chóng

Nhà để xe rộng rãi với một số chất lỏng có thể làm cho lớp phủ sàn epoxy của bạn không hấp dẫn. Chất lỏng truyền, khí, dầu, phanh và thậm chí chất tẩy rửa cho xe của bạn thực sự có thể làm hỏng sàn nhà để xe của bạn. Ngay lập tức làm sạch những thứ này từ sàn nhà. Vật liệu chứa hóa chất khắc nghiệt sẽ phản ứng với lớp phủ sàn epoxy, bạn có thể giảm nó bằng cách làm sạch nó ngay tại chỗ.

Bạn không biết nên tìm một chuyên gia tư vấn sơn sàn ở đâu

Chúng tôi là Epoxy Tín Phát với hơn 10 năm trong ngành xây dựng, đã từng đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau khắp tỉnh thành phía Bắc. Epoxy tín phát không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến các sản phẩm sàn công nghiệp đẹp, chất lượng với mức giá phù hợp nhất. Hotline: 0966055006

>> Xem thêm:
https://nhatbaonoithat.com/can-tim-dia-chi-lap-dat-phong-net-tron-goi-tot/

https://nhatbaonoithat.com/top-ghe-sofa-vang-gia-re-nhung-chat-luong-tren-thi-truong-sofa-ngay-nay/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *