5 lợi ích chỉ có khi học nghề ở học viện spa

5 lợi ích chỉ có khi học nghề ở học viện spa

5 lợi ích chỉ có khi học nghề ở học viện spa

Nếu không lựa chọn theo con đường “dùi mài kinh sử” trên giảng đường thì học nghề là một lựa chọn sáng suốt. Một trong những nghề được xem là “việc nhẹ lương cao” hiện nay chính là nghề spa. Chỉ một vài khóa học tại học viện spa là bạn có thể bắt đầu đi làm để tự lo cho cuộc sống.
Vì sao nên đăng ký học nghề spa ở các học viện spa? Tất nhiên đó là vì 5 lợi ích sau đây:

Được đào tạo chuyên nghiệp

Học online hay vừa học vừa làm đều không thể so sánh với chất lượng đào tạo tại các học viện spa. Tuy học nghề spa không khó, cũng không dễ nhưng là học nghề nên đòi hỏi kỹ năng, tay nghề. Điều này nghĩa là bạn cần phải học cả lý thuyết và thực hành, trong đó thực hành sẽ chiếm chủ đạo.

Các khóa đào tạo học viên spa chuyên nghiệp nay sẽ có lộ trình đào tạo bài bản với số lượng buổi học cố định. Thời gian học lý thuyết và thực hành được sắp xếp hợp lý để đảm bảo học viên tiếp thu nhanh, thao tác thành thạo. Đây là điều mà bạn không thể tự học hiệu quả nếu như không có giáo viên hướng dẫn.

Có cấp bằng/chứng chỉ sau khóa học

Các học viện spa được đăng ký và cấp phép hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Hay nói cách khác thì nó chính là một trường dạy nghề thẩm mỹ, chỉ có tên gọi khác đi. Học viên khi theo học ở đây sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Chứng chỉ này đóng vai trò như bằng tốt nghiệp vậy. Bạn có thể sử dụng để xin việc hoặc phục vụ cho những mục đích của mình.

Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp

Các học viện spa có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu dạy và học tốt nhất. Cơ sở vật chất này bao gồm những gì? Đó là những thiết bị giảng dạy như máy chiếu, phòng ốc, dụng cụ thực hành… Và cả các thiết bị máy móc được sử dụng cho các liệu trình làm đẹp ở spa. Nhờ vậy, trong quá trình học, các học viên sẽ được tiếp xúc và thao tác trực tiếp để không bỡ ngỡ khi đi làm. Bên cạnh thực hành trên mẫu vật, bạn còn có thể thực hành trên người thật.

Thời gian học ngắn

Mỗi khóa học tại học viện spa chỉ dao động từ 1 – 2 tháng. Sau khi hoàn thành đào tạo, học viên có thể bắt đầu đi làm ngay để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống và gia đình. Lương của nghề spa hiện nay cũng khá cao, dù mới ra trường. Đặc biệt, đây là nghề đang hot và đang thiếu thợ. Theo học spa bạn sẽ không lo không kiếm được việc làm ổn định. Thậm chí, sau khi rèn luyện được tay nghề cao, bạn có thể phát triển thành quản lý hoặc tự mở cơ sở kinh doanh riêng.

Học viện spa có nhiều chương trình hỗ trợ học viên

Rất nhiều học viện spa hiện nay có các chính sách và chương trình hỗ trợ học viên sau khi tốt nghiệp. Điển hình là chính sách giới thiệu việc làm phù hợp. Rất nhiều học viện liên kết với spa, thẩm mỹ viện và đóng vai trò trung gian cung cấp nguồn lực. Chẳng hạn như ở học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Khi đăng ký học, học viên sẽ được khảo sát môi trường làm việc mong muốn. Ngay sau khi tốt nghiệp thì các bạn sẽ được dẫn đi test tay nghề để bắt đầu đi làm ngay. Với chính sách hỗ trợ này, các học viên không còn lo lắng đến “công ăn việc làm” sau khi học nữa. Chỉ cần chuyên tâm nâng cao tay nghề để phát triển hơn và tăng thêm thu nhập thôi nhé!

Hiện nay, học viện thẩm mỹ Dr. Ánh có rất nhiều khóa học về spa như: đào tạo kỹ thuật viên spa, phun xăm thẩm mỹ, nối mi, tiêm căng bóng da, quản lý spa… Tùy vào công việc mong muốn, bạn có thể tham khảo và đăng ký theo học. Thông tin chi tiết tại đây.
Liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://nhatbaonoithat.com/nhu-cau-tim-nguoi-trong-tre-o-tphcm-ngay-mot-tang-cao/

https://nhatbaonoithat.com/3-mau-dong-ho-casio-bluetooth-thoi-thuong-cho-quy-ong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *