6 cảm hứng nội thất mang ấn tượng công nghiệp đơn giản

6 cảm hứng nội thất mang ấn tượng công nghiệp đơn giản

Nội thất công nghiệp được coi là một trong những phong cách nội thất đại diện cho thị hiếu của giới trẻ. Mặc dù việc áp dụng một phong cách nội thất nhà máy công nghiệp kiểu cũ nghe có vẻ phức tạp, nó thể hiện một ấn tượng công nghiệp độc đáo và lập dị sử dụng đủ gạch lộ ra để tính thẩm mỹ của khu dân cư cũng tăng lên.

Quan tâm đến việc áp dụng phong cách công nghiệp tại nhà? Gạch tiếp xúc hoặc tiếp xúc với gạch thường được sử dụng trong nhà công nghiệp mang phong cách. Không chỉ kinh tế, vật liệu chính ở dạng gạch cũng rất dễ tìm thấy trên thị trường.

Sau đây, SofaZ sẽ chia sẻ 6 ý tưởng nội thất dân cư với những viên gạch lộ ra đã làm nổi bật thành công ấn tượng công nghiệp.

1. Nhà bếp đẹp với gạch tường Expose

6 cảm hứng nội thất mang ấn tượng công nghiệp đơn giản

Nhà bếp của một thiết kế này thông qua nội thất công nghiệp chiếm ưu thế thông qua việc sử dụng gạch phơi bày toàn bộ phần của bức tường. Không chỉ vậy, ấn tượng ấm áp cũng được cảm nhận vì sự thống trị của đồ nội thất và thiết bị nhà bếp với màu sắc phù hợp từ các vật liệu tự nhiên như gỗ và sắt.

Mặc dù chi phối bởi các màu đất nung của đá, hãy chắc chắn không nhìn đơn điệu của nhà bếp, nơi bạn có thể làm việc này bằng các yếu tố bổ sung, chẳng hạn như bình hoa trên bàn mang đến cho kích thước của màu sắc và đưa ra một chút yếu tố tự nhiên.

2. Phòng khách sạch sẽ với gạch tường Expose trắng

6 cảm hứng nội thất mang ấn tượng công nghiệp đơn giản

Căn phòng có màu trắng chủ yếu mang đến ấn tượng về một căn phòng rộng rãi và sạch sẽ. Nếu không loại bỏ ấn tượng công nghiệp mà bạn muốn đánh dấu, bạn có thể phủ lên những bức tường gạch tiếp xúc với sơn màu trắng để căn phòng có vẻ sạch hơn và rộng rãi.

Đồ nội thất có liên quan phù hợp cho một bức tường đá lộ này, bạn có thể chọn đồ nội thất mà áp dụng các nguyên tắc thiết kế Scandinavian. Sự kết hợp của vật liệu trắng và gỗ thể hiện các yếu tố Scandinavia tự nhiên trong không gian mở với chủ đề công nghiệp đơn giản này.

Xem thêm: Một số đồ nội thất theo xu hướng Scandinavia

3. Ấn tượng năng động của phòng khách

6 cảm hứng nội thất mang ấn tượng công nghiệp đơn giản

Nhiều người cho rằng việc áp dụng gạch lộ ra mang lại cho căn phòng một ấn tượng bẩn. Để khắc phục điều này, bạn có thể áp dụng các viên gạch lộ ra chỉ ở một bên của bức tường của ngôi nhà .

Trong cảm hứng ở trên, phòng gia đình này sử dụng gạch lộ ra trên một bức tường, trong khi phía bên kia của bức tường là màu trắng trơn. Ngoài việc loại bỏ ấn tượng của sự đơn điệu, sự kết hợp này cũng làm cho phòng gia đình trông năng động để mang lại sự thoải mái tối đa cho tất cả cư dân của ngôi nhà.

4. Bê tông và gạch Expose đem lại sự nam tính cho phòng ngủ

6 cảm hứng nội thất mang ấn tượng công nghiệp đơn giản

Việc sử dụng gạch lộ ra cũng có thể mang lại ấn tượng nam tính cho căn phòng. Phòng ngủ chính trong cảm hứng ở trên sử dụng sự kết hợp của bê tông và gạch màu tiếp xúc để tạo ấn tượng lạnh lẽo mà tối giản, đó là phong cách đặc trưng của phái nam.

5. Không gian làm việc thẩm mỹ cho sự thoải mái tối đa

6 cảm hứng nội thất mang ấn tượng công nghiệp đơn giản

Không gian làm việc mà chương trình này có ấn tượng về một phức tạp bởi nó kết hợp gạch  tiếp xúc trên tường với sàn gỗ sàn gỗ. Đồ nội thất với nhiều màu sắc gỗ cũng cung cấp thêm sự ấm áp do đó làm tăng sự thoải mái của bạn khi làm việc trong nhà.

Để thêm ấn tượng tự nhiên cho căn phòng có chủ đề công nghiệp đơn giản này, hãy đặt các bình hoa chứa đầy cây cảnh cho một căn phòng trông cũng mát mẻ hơn.

6. Sự kết hợp giữa phong cách công nghiệp và mộc mạc trong một căn phòng nhỏ

6 cảm hứng nội thất mang ấn tượng công nghiệp đơn giản

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng căn phòng này trông rất quyến rũ thông qua sự kết hợp giữa phong cách công nghiệp và mộc mạc. Trên một bức tường của căn phòng này, việc sử dụng gạch phơi bày cung cấp công nghiệp mang phong cách ấm áp, trong khi việc sử dụng các vật liệu gỗ thô tương phản cho ấn tượng mộc mạc. Điều thú vị là căn phòng này vẫn có vẻ đơn giản nhờ sử dụng đồ nội thất đơn giản, cộng với những khoảng hở lớn để căn phòng trông rộng rãi hơn.

Việc sử dụng gạch lộ ra có hiệu quả có thể mang lại phong cách công nghiệp cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn quan tâm trong việc áp dụng những tảng đá tiếp xúc vào số người, đừng quên tham khảo ý kiến với các dịch vụ thiết kế nội thất đầu tiên để các công suất tổng thể tiếp tục có thiết kế hài hòa.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Những sai lầm phổ biến thường gặp khi mua sofa phòng khách

– Ưu và nhược điểm của các chất liệu khi lựa chọn sofa phòng khách
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *