Bán giàn giáo cũ Hà Nội và những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua

Bán giàn giáo cũ Hà Nội và những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua

Hiện nay, có rất nhiều khu vực thi công xây dựng công trình tại hà Nội kéo theo đó là thị trường thanh lý giàn giáo nở rộ. Việc chọn đơn vị mua bán giàn giáo cũ Hà Nội cũng trở nên đơn giản hơn. Mua giàn giáo cũ là phương án được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn cho các công trình lớn nhỏ của mình vì các lợi ích đem lại. 

Tại sao nên lựa chọn sử dụng giàn giáo xây dựng cũ

Đầu tiên, điều mà ta có thể dễ dàng nhận thấy được là sử dụng giàn giáo xây dựng cũ thanh lý sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho chủ thầu trong ngân sách xây dựng. Có rất nhiều loại giàn giáo thanh lý vẫn còn sử dụng tốt, nguyên vẹn, có thể sử dụng trong công tình.

Thứ hai là lợi ích đem lại đến môi trường. Sử dụng giàn giáo xây dựng cũ thanh lý góp phần bảo vệ tài nguyên môi trường. Việc này đang được khuyến khích trong thời gian gần đây.

Sau khi sử dụng dụng xong chủ thầu có thể bán lại cho các đơn vị thu mua giàn giáo cũ, sẽ thu hồi được một khoản chi phí nho nhỏ đồng thời cũng không mất công bảo quản.

Bán giàn giáo cũ Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các đơn vị bán giàn giáo cũ Hà Nội và giàn giáo mới với mức giá tốt. Các loại giàn giáo đang được dùng phổ biến hiện nay là:

Giàn giáo khung

Loại này còn được gọi với nhiều tên khác như khung giàn giáo, giàn giáo chữ H, giàn giáo tiệp. Đây là loại giàn giáo truyền thống có xuất xứ lâu đời, từ xưa kia loại giàn giáo này đã được ứng dụng trong các công trình xây dựng. Hiện nay, nó vẫn dùng phổ biến trong nhiều dạng công trình khác nhau.

Giàn giáo khung hiện đại có độ chịu lực, chịu trọng tải cao bởi được sản xuất từ công nghệ hàn MIG hiện đại. Giàn giáo khung sử dụng vật liệu là thép phi 42 dày 2mm, trọng lượng cơ bản rơi vào khoảng 12.5kg cho bộ 1.7m.

Giàn giáo khung gồm các bộ phận: khung giàn giáo, giằng chéo, cây chống tăng, kích tăng, cầu thang, mâm giàn giáo.

Giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm có chức năng chống sàn nên thường sử dụng trong thao tác chịu lực khi đổ bê tông dầm, sàn, cột,… là giải pháp tối ưu hỗ trợ định hình kết cấu bê tông. Giàn giáo nêm phù hợp sử dụng trong các công trình lớn.

Giàn giáo nêm có 2 loại cơ bản là giàn giáo nêm mạ kẽm và giàn giáo nêm sơn dầu. Loại mạ kẽm có tính thẩm mỹ cao hơn nên được dùng phổ biến hơn.

Giàn giáo đĩa

Giàn giáo đĩa hay còn gọi là giàn giáo ring lock rất phổ biến ở nước ngoài, mới được áp dụng trong một số công trình ở Việt Nam những năm gần đây. Cấu tạo của giàn giáo đĩa tương tự như giàn giáo nêm, khác nhau ở các mối liên kết.

Lưu ý khi chọn lựa đơn vị bán giàn giáo cũ Hà Nội

Có thể thấy, giàn giáo xây dựng Nexsuns là một trong những thiết bị quan trọng nhất của mọi công trình. Nó được ví như bộ xương vững chắc đảm bảo an toàn cho công trình xây dựng và công nhân thi công.

Lưu ý khi chọn đơn vị bán giàn giáo cũ Hà Nội

  • Nên chọn một đơn vị uy tín, được khách hàng đánh giá cao. Nếu mua giàn giáo thanh lý thì chủ thầu phải kiểm soát được chất lượng từng sản phẩm.
  • Chọn đơn vị có sẵn giàn giáo xây dựng cũ và mới, người mua có thể xem được hàng rồi mới tiến hành thoả thuận.
  • Phần sơn của giàn giáo cũ còn mới, không bị bong tróc
  • Các mối hàn chắc chắn, không bị bung
  • Giá rẻ, tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chủ thầu nên tham khảo nhiều đơn vị khác nhau để chọn được địa chỉ tốt nhất.
  • Đơn vị bán giàn giáo có dịch vụ hỗ trợ vận chuyển linh hoạt.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *