Bao jumbo 2 tấn, ưu điểm và những lợi ích

Bao jumbo 2 tấn, ưu điểm và những lợi ích

Bao jumbo 2 tấn là một phần không thể thiếu trong các ngành công nghiệp nặng như khai khoáng, xuất nhập khẩu. Chúng ta thường thấy loại bao này có mặt tại các sân bay, bến cảng. Tuy nhiên những đặc tính về nó thì không phải ai cũng biết. Vậy bạn đọc hãy cùng tìm hiểu về 2 tonne bulk bags trong bài viết nhé.

Những định nghĩa về bao jumbo 2 tấn
Những định nghĩa về bao jumbo 2 tấn

Những định nghĩa về bao jumbo 2 tấn

Đúng như tên gọi của nó, bao jumbo 2 tấn là loại bao siêu trọng tải. Nó được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật đặc biệt để chịu được tải trọng có thể lên đến 2 tấn. Bao dùng để chứa đựng, vận chuyển những mặt hàng có tải trọng lớn.

Với tính chất như vậy, bao thường được sử dụng đi cùng với các máy nâng hoặc máy cẩu cỡ lớn.

Không chỉ đạt hiệu suất cao trong vận chuyển hàng hóa, loại bao jumbo có trọng tải 2 tấn này còn có độ bền tuyệt đối. Nó rất khó bị rách hay thủng, trừ khi người dùng sử dụng sai cách hoặc vì quá cũ.

Để làm ra được một chiếc bao jumbo 2 tấn, sẽ phải cần đến khá nhiều nguyên liệu cũng như chi phí sản xuất. Bởi vậy giá của nó cũng không hề rẻ, nên loại bao này thường được tái sử dụng nhiều lần.

Các loại bao jumbo có tải trọng 2 tấn

Bao jumbo tải trọng 2 tấn là dòng bao có tải trọng lớn nhất được ứng dụng trong hầu hết các ngành nghề khác nhau. Dòng bao này thường được sử dụng để lưu kho giúp việc lưu trữ hàng hóa được dễ dàng hơn. Chất liệu cao cấp đảm bảo không bị ẩm mốc hay bục rách sau thời gian dài sử dụng. Tùy nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp khác nhau mà có thể lựa chọn loại bao có cấu tạo phù hợp nhất.

Bao loại mới

Đây là loại bao jumbo được đặt làm mới 100%, với kích thước không giới hạn và được làm bằng chất liệu siêu bền. Nhiệm vụ chính của loại này là để chứa quặng, khoáng sản trong các cuộc giao thương quốc tế.

Bao loại cũ

Bao jumbo 2 tấn loại cũ là bao đã qua một hoặc hai lần sử dụng, độ mới chỉ còn 90% tuy nhiên vẫn chịu được tải trọng 2000kg. Loại này chỉ có giá tiền bằng 25% – 35% so với bao mới. Loại này thường được ưa chuộng sử dụng trong nước, do giá tiền bỏ ra để làm bao mới cũng không hề rẻ. Mà trong khi đó hiệu quả là như nhau.

Những lưu ý khi sử dụng bao jumbo tải trọng 2 tấn

Loại bao jumbo tải trọng 2 tấn thường phải chứa đựng lượng hàng hóa lên tới 2000kg. Ở trong hoàn cảnh này, chỉ một va chạm nhẹ cũng có thể gây lực tác động lớn gấp trăm lần. Chính vì thế điều đầu tiên và quan trọng nhất khi sử dụng bao jumbo loại 2 tấn là tránh tối đa sự va chạm ở trên không.

Thêm một điều nữa là không nên để bao hàng treo lơ lửng một chỗ quá lâu. Vì chính trọng lượng quá lớn sẽ làm giảm tuổi thọ của bao, đồng thời có thể gây nguy hiểm cho người ở dưới

Cách bảo quản bao

Với loại bao jumbo có trọng tải 2 tấn này, ngoài việc sử dụng đúng cách, các bạn cần nắm được kỹ năng bảo quản, để kéo dài tuổi thọ cho bao.

– Bao sau khi sử dụng xong cần đem ra chà rửa rồi phơi khô ngay lập tức.

– Khi gấp bao để niêm cất, cần tránh gấp theo chiều dọc, mà hãy gấp theo chiều ngang. Để thân bao được dẻo dai và bền hơn.

– Cất bao ở chỗ khô và mát, để tránh cho bao không bị mục.

Bao jumbo loại 2 tấn giá bao nhiêu

Theo khảo sát mới đây trên thị trường, loại bao jumbo có thể mang được trọng tải tương đương 2 tấn sẽ có giá khoảng 120000đ cho đến 457000đ. Đây là một cái giá hợp lý, nếu không muốn nói là vẫn rất rẻ so với lợi ích nó có thể mang lại.

Xem thêm bài viết:

Điều gì tạo nên giá trị của nền tảng Blockchain

Khái Niệm Bitcoin Ở Việt Nam

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về sản phẩm bao jumbo 2 tấn tốt nhất do công ty TNHH EEP Vietnam sản xuất và cung cấp. Nếu muốn mua với số lượng lớn, hay có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới sản phẩm. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên phía công ty để được tư vấn trực tiếp, và cung cấp giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *