Bật mí cách tiết kiệm nước cho các dòng máy rửa bát của Bosch

Bật mí cách tiết kiệm nước cho các dòng máy rửa bát của Bosch

Có thể nói, so với các dòng máy rửa bát trên thị trường, máy rửa bát Bosch được coi là Hãng máy  sử dụng ít nước nhất hiện nay. Các từ 6.5-9.5L cho một chu trình rửa đầy tải, tiết kiệm gấp 5 lần so với rửa bát bằng tay và hơn nhiều so với máy rửa bát nhãn hàng khác. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao chiếc máy Bosch này lại có khả năng rửa sạch bóng bát đĩa, nồi niêu mà lại tốt ít nước như vậy? Để có được câu trả lời thuyết phục và đúng đắn nhất cho câu hỏi, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các chức năng cùng với các yếu tố giúp cho chiếc máy rửa bát hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng nhất cho gia đình bạn nhé ! Trả lời được câu hỏi trên bạn cũng sẽ trả lời được cho mình tại sao người tiêu dùng trong và ngoài nước lại an tâm chọn mua máy rửa bát Bosch đến vậy.

  1. Những tính năng giúp máy rửa bát Bosch rửa siêu tiết kiệm

Trước hết, điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất được coi là kim chỉ nam giúp máy rửa bát Bosch tiết kiệm nước chính ứng dụng công nghệ cảm biến hiện đại ActiveWater cùng loạt các các cảm biến khác như LoadSensor, AquaSensor. Chính nhờ hệ thống cảm biến này đã giúp máy rửa bát Bosch xác định chính xác số lượng dụng cụ bát đĩa trong một tải, cũng như phát hiện được độ bẩn của dụng cụ thông qua chất lượng nước ở chu kỳ rửa đầu tiên.

Khả năng thông minh và nhạy bén này của máy giúp bạn xác định và nhận biết có tất cả những gì trong máy, khối lượng tổng thể trong khoang ra sao. Khi bạn bắt đầu cho máy rửa bát Bosch chạy một chu trình rửa tự động, máy có thể tự ý điều chỉnh và kiểm soát lượng nước cần thiết cho việc làm sạch, không thừa, cũng không thiếu.

Thêm nữa, nếu bạn để ý hơn, ở những chu kỳ rửa cuối, khi mà dụng cụ bát đĩa đã được rửa sạch đến 90%, máy rửa bát Bosch có cơ chế lưu lại lượng nước này để sử dụng cho chu kỳ rửa tráng đầu tiên ở lần rửa sau. Nhờ đó, một lượng nước đáng kể cũng có thể được tiết kiệm nhờ phương thức này.

Ở máy rửa bát Bosch có một số chương trình rửa trên máy cũng giúp cho máy rửa bát không những tiết kiệm điện mà còn hạn chế tối đa lượng nước rửa  như : chế độ rửa “Eco 50°C”, “HalfLoad” hay “Auto 45-65°C”. Các bà nội trợ cần lưu ý các chương trình này ngay nhé !

Điều thứ 2, Với thiết kế hai cánh phun dạng sóng với các lỗ phun cho tia nước định hướng của máy rửa bát Bosch, Khi rửa bát các cánh phun được điều chỉnh để hướng tia nước áp lực cao trực tiếp vào bát đĩa, dụng cụ và ngăn chứa viên rửa điều này khác so với nhiều loại máy rửa bát trên thị trường khi dường như các cánh quạt phun nước ở một số máy hoạt động không theo một quy định nhất định. Điểm mạnh này của máy rửa bát giúp máy nhanh chóng làm sạch dụng cụ, vừa có thể hạn chế tiếng ồn.

Điểm cuối cùng, máy rửa bát Bosch còn có thể tiết kiệm nước bằng cách giảm rủi ro thất thoát và thiệt hại nước khá cao chính nhờ công nghệ AquaStop. Hệ thống này bao gồm khay chứa nước bị rò rỉ nằm phía dưới cùng của máy chứa cảm biến (phao nổi), hệ thống vòi kép  và khóa vòi tự động.Sự thông minh cuả nó nằm ở chỗ khi cảm biến phát hiện có rò rỉ, máy sẽ lập tức khóa vòi cung cấp nước và bơm dung dịch kiềm để chống cháy nổ.

2. Một số model máy rửa bat của hãng Bosch có mức tiêu thụ nước ít đáng kể nhất :

  1. Dòng máy Serie 2: SMS25CI05E (tiêu thụ 9.5L/chu trình),…
  2. Dòng máy Serie4: SMS46KI04E (tiêu thụ 7.5L/chu trình), SMS46MI05E (tiêu thụ 6.5L/chu trình),…
  3. Dòng máy Serie 6: SMS68MI04E (mức tiêu thụ 9.5L/chu trình), SMI68TS06E (tiêu thụ 9.5L/chu trình),…
  4. Dòng máy Serie 8: SMS88TI36E (tiêu thụ 7.5L/chu trình)…

Trên đây là những thông tin chúng tôi nghĩ là khá hữu ích cũng được coi là một tài liệu quan trọng giúp cho những ai đang có ý định quan tâm về máy rửa bát có thể tham khảm. Nếu bạn muốn mua các các sản phẩm máy rửa bát chính hãng, chất lượng cùng với chế độ bảo hành tận tâm hãng ghé đến Tổng kho bếp và Thiết bị gia dụng GNA ngay từ hôm nay để tận hưởng những chương trình khuyến mại đang diễn ra tại Tổng kho nhé !

Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *