Top 3 bình nước nóng tốt nhất thị trường hiện nay

Top 3 bình nước nóng tốt nhất thị trường hiện nay

Bình nước nóng hay máy nước nóng lạnh là sản phẩm không thể thiếu, đóng vai trò quan trọng trong mỗi gia đình. Tuy nhiên gia đình bạn đã biết chọn mua bình nước nóng loại nào tốt nhất chưa? Dưới đây là 3 bình nước nóng tốt nhất thị trường hiện nay mà https://nhatbaonoithat.com/ muốn gửi tới bạn đọc.

Bình nước nóng Rossi

Đứng đầu danh sách các bình nước nóng tốt nhất hiện nay là cái tên Rossi. Bình nước nóng Rossi là thương hiệu của tập đoàn Tân Á Đại Thành, một tập đoàn trong nước. Mặc dù trong giới thiệu và tên gọi họ đều nói tới các yếu tố nước ngoài, nhưng chúng ta chỉ nên căn cứ vào chất lượng sản phẩm để quyết định mua hay không. Tương tự, là thương hiệu của Việt Nam nhưng chúng ta cũng không nên đánh giá thấp chất lượng của họ vì yếu tố đó. Bằng chứng là có rất ít lời phàn nàn về chất lượng của Rossi trên các diễn đàn.

Rossi hiện nay có các mẫu mã máy nước nóng giá thành từ 1.2 đến 3.5 triệu đồng, mức giá được xem là cạnh tranh trong lĩnh vực.

Để nói rằng có nên mua bình nóng lạnh Rossi hay không thì câu trả lời cũng không có khó khăn gì. Sản phẩm của họ đạt các tiêu chuẩn chất lượng nhưng về mặt thiết kế nhìn chung khá đơn giản.

Một số mẫu mã nổi bật của thương hiệu này là:

Chi tiết về các sản phẩm xem tại:

Bình nước nóng Ariston

Đây là thương hiệu bình nóng lạnh có lịch sử lâu đời của Ý. Họ thành lập từ năm 1930 và theo giới thiệu của hãng thì họ đã có mặt ở 150 quốc gia. Tại Việt Nam, Ariston chính là thương hiệu máy nước nóng phổ biến nhất.

Sự phổ biến của Ariston bởi vì họ có sự đa dạng về mẫu mã, từ bình trực tiếp đến gián tiếp, từ bình đơn điểm đến đa điểm. Khoảng giá của bình nước nóng Ariston cũng rộng, từ hơn 1 triệu đến 3 triệu đồng.

Ariston làm nóng bằng công nghệ thanh đốt 2 lớp cảm ứng bằng đồng. Họ trang bị hệ thống an toàn đồng bộ TSS tích hợp ELCB và bộ ổn định điện tử TBSE giúp tiết kiệm điện hơn. Thêm nữa, là công nghệ Ion bạc làm sạch nước. Máy Ariston trang bị đèn báo nước nóng sẵn sàng nhưng không thấy có hiển thị nhiệt độ chính xác.

Máy nước nóng Ariston có thời hạn bảo hành từ 2 đến 10 năm. Thời hạn bảo hành khá ấn tượng. Nhưng họ cũng chỉ bảo hành các vấn đề do lỗi của nhà sản xuất.

Bình nước nóng Ferroli

Ferroli cũng là thương hiệu máy nước nóng lâu đời của Ý, họ thành lập năm 1955. Thương hiệu máy nước nóng nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Mức giá của bình nước nóng Ferroli cũng khá ấn tượng, khi loại rẻ nhất chỉ có giá dưới 1 triệu đồng, còn loại cao nhất khoảng 6 triệu. Thời hạn bảo hành trong khoảng từ 2 đến 8 năm, tùy mẫu mã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *