Các hãng loa nổi tiếng thế giới cho bạn tham khảo

Các hãng loa nổi tiếng thế giới cho bạn tham khảo

Nhiều người định mua loa phục vụ cho gia đình hoặc cho cơ quan mà mình đang làm nhưng lại chưa biết mua loại loa gì cho hợp lý. Tại bài biết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các hãng loa nổi tiếng thế giới cho bạn tham khảo vào lựa chọn.

1. Loa 4 Acoustic

Loa 4 Acoustic

Đây là loại loa thuộc hãng loa nổi tiếng của Đức và mới có bán tại thị trường Việt Nam thời gian gần đây. Tuy là đàn em nhưng loa 4 được rất nhiều người dùng đón nhận và phản hồi tích cực. Chất lượng âm thanh từ thiết bị này trong các buổi hội thảo rất tốt. Bạn có thể liên hệ dịch vụ lắp đặt âm thanh phòng họp để được tư vấn và hỗ trợ.

Khi vào Việt Nam, thương hiệu Acoustic đã được những dàn âm thanh chuyên nghiệp phục vụ cho đám cưới, bar, vũ trường,… Với thiết bị âm thanh hội thảo cao cấp, uy lực mạnh mẽ và âm phát ra trong trẻo, chân thật, nhiều người dùng cũng lựa chọn để sử dụng cho các cuộc họp quy mô lớn.

Loa 4 Acoustic được thiết kế có thể treo được ở nhiều góc độ khác nhau trên tường và có một số loại loa còn gắn bánh xe di chuyển khá nhanh rất tiện lợi. Vỏ bọc của loa cũng bền chắc đảm bảo an toàn cho các linh kiện phía trong loa.

Một số sản phẩm nổi tiếng của dòng thương hiệu loa 4 Acoustic: Loa 4 Acoustic PCS 208L, loa 4 Acoustic PCS 112 HTA, loa Karaoke 4 Acoustic PCS 110T,…

2. Loa BMB của Nhật Bản

Loa BMB của Nhật Bản

Loa BMB có xuất xứ từ Nhật Bản. Đây là loại loa được xếp và hàng các hãng loa nổi tiếng thế giới và được kiểm nghiệm khắt khe trước khi đưa ra ngoài thị trường tiêu thụ. Mọi linh kiện được lắp trong loa đều đượ lựa tỉ mỉ, qua nhiều khâu kiểm tra để có thể đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất.

BMB có nhiều dải âm thanh khác nhau, nhưng chủ yếu là 3 dải chính là: bass, mid, tred. Những dải âm thanh này khiến cho người nghe cảm thấy được sự sắc nét, rõ ràng và ấm nhưng cũng không bỏ qua yếu tố sôi động.

Một số sản phẩm nổi tiếng của dòng thương hiệu loa BMB: loa Karaoke BMB CSD 2000SE, loa Karaoke BMB CSD 880SE, loa BMB CSV 450SE…

3. Loa JBL

Loa JBL có xuất xứ từ nước Mỹ

Loa JBL có xuất xứ từ Mỹ. Do đó, dòng loa này có chất lượng âm thanh sôi động, cuồng nhiệt. Khi sử dụng loa, người dùng sẽ cảm thấy được chất lượng âm thanh trầm ấm, mạnh mẽ và cuốn hút mãnh liệt. Người dùng cũng thường kết hợp loa JBL với loa BMB để có được dàn âm thanh có chất lượng hoàn hảo nhất.

Một số sản phẩm nổi tiếng của dòng thương hiệu loa JBL: loa JBL KS 312, Loa JBL JRX 125, Loa JBL RM10 II,

4. Loa BOSE

Tương tự như loa JBL và các hãng loa nổi tiếng thế giới khác, loa BOSE có thiết kế gần như tương đồng với các loại loa và có chất lượng âm thanh tốt nhất khi chơi trên một dòng nhạc cố định. Nếu bạn là người yêu thích nhạc vàng thì đây là dòng loa tuyệt vời nhất cho bạn lựa chọn.

Một số sản phẩm nổi tiếng của dòng thương hiệu loa Bose: Loa Bose 301 seri V, Loa Bose 201 III, Loa Bose 201 seri IV, Loa Bose 201 seri II…

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm loa chất lượng tại website https://vfun.vn để có thêm một số lựa chọn tốt nhé.

Thông tin liên hệ tư vấn:

Miền Bắc : Số 199-Nguyễn Khang-Yên Hòa-Cầu Giấy-TP.Hà Nội

Call : 0966.599.129

Miền Trung : 551 Âu cơ – Liên Chiểu Đà Nẵng
Call : 0962.887.951

Miền Nam : 602 Điện Biên Phủ – Thủ Đưc – TP. Hồ Chí Minh
Call : 0966 206 912

 

>>  Có thể bạn quan tâm

Ra mắt những mẫu tủ bếp đẹp hiện đại cho nhà bếp gọn gàng

Đồ nội thất thông minh cho phòng khách bao gồm những thứ gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *