Các mức chi phí để có thể sử dụng hóa đơn điện tử

Các mức chi phí để có thể sử dụng hóa đơn điện tử

Hiện nay việc triển khai sử dụng hóa đơn điện tử đã được phủ sóng rộng khắp các doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp nhỏ và hộ kinh doanh thì vẫn đang nâng cấp cơ sở vật chất, hạ tầng để có thể sớm triển khai trước thời hạn bắt buộc phải sử dụng. Bên cạnh đó, nhiều đơn vị chưa triển khai sử dụng hóa đơn điện tử vẫn đang gặp vướng mắc về các mức chi phí khi triển khai sử dụng hóa đơn điện tử. Chính vì vậy, trong bài viết này sẽ liệt kê các mức chi phí cần thiết để sử dụng hóa đơn điện tử và báo giá hóa đơn điện tử CyberBill – một trong những phần mềm hóa đơn điện tử uy tín, chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đối với từng sản phẩm hóa đơn điện tử khác nhau, từng đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử khác nhau sẽ được định giá khác nhau. Hiện nay giá của 1 hóa đơn điện tử thường nằm trong khoảng từ 300đ/1 hóa đơn – 1500đ/1 hóa đơn, sự chênh lệch giá giữa các đơn vị thường không cao.

Khi thực hiện chuyển đổi hình thức hóa đơn từ hóa đơn giấy sang sử dụng hóa đơn điện tử, các doanh nghiệp cần phải chú ý các yếu tố sau đây:

– Đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử: Mỗi đơn vị sẽ căn cứ vào chi phí quản lý duy trì hóa đơn điện tử, các chi phí quản lý khác như cho phí nhân lực, chi phí đầu tư thiết bị công nghệ… để định giá cho hóa đơn điện tử mà mình cung cấp ra.

– Gói hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp muốn sử dụng: Hóa đơn điện tử được chia ra rất nhiều gói khác nhau để có thể phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp và các tính năng cũng được trang bị khác nhau nhằm giúp người sử dụng có thể quản lý tối ưu nhất.

– Số lượng hóa đơn điện tử doanh nghiệp muốn mua nhiều hay ít: Thực tế, doanh nghiệp cần phải bám sát vào thực trạng sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp mình để có thể tính toán, lực chọn gói hóa đơn phù hợp nhất, tránh sự lãnh phí. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp mua càng nhiều hóa đơn điện tử sẽ được tính giá càng rẻ.

– Thời điểm doanh nghiệp mua hóa đơn điện tử: Có thể thấy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử, theo đó thì các khuyến mại cũng được tung ra với nhiều gói ưu đãi, mức giá vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, các doanh nghiệp có thể nắm bắt cơ hội, lựa chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín, phù hợp nhất để thực hiện việc phối hợp triển khai sử dụng hóa đơn điện tử.

Bên cạnh những chi phí trên cho nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử, các doanh nghiệp cần phải sử dụng thêm chữ ký số để ký hóa đơn. Vì các dịch vụ công trực tuyến hiện nay đã trở nên phổ biến, nên hầu hết các doanh nghiệp đều đã có chữ ký số.

Một trong những đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín, chất lượng với mức giá vô cùng cạnh tranh hiện nay có thể kể đến là phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill của Công ty Cổ phần CyberLotus. Sử dụng công nghệ hiện đại, phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill luôn đảm bảo các tiêu chí về công nghệ, an toàn bảo mật và đơn giản, dễ sử dụng. Các gói hóa đơn điện tử CyberBill được chia thành nhiều gói đa dạng với các mức giá khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được gói phù hợp nhất. 

Với những chia sẻ trên hy vọng đã giúp các doanh nghiệp nắm được các mức chi phí cần thiết để sử dụng hóa đơn điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *