Cách Chọn Đồng Hồ Điện Tử Casio Cho Chàng Trai Tay Nhỏ

Cách Chọn Đồng Hồ Điện Tử Casio Cho Chàng Trai Tay Nhỏ

Cách Chọn Đồng Hồ Điện Tử Casio Cho Chàng Trai Tay Nhỏ

Một chiếc đồng hồ điện tử Casio dù có thiết kế đẹp mắt thế nào nhưng không phù hợp với bạn thì cũng sẽ mất đi giá trị thẩm mỹ. Việc chọn đồng hồ đeo tay có kích cỡ tương thích với size cổ tay là điều cực kỳ quan trọng, nhất là đối với các bạn nam. Bài viết này sẽ giúp các chàng trai có phần cổ tay nhỏ có thể dễ dàng chọn được một sản phẩm phù hợp, tăng thêm phần nam tính và hấp dẫn cho bản thân.

Kích thước vòng tay bao nhiêu là nhỏ ở nam giới?

Kích thước cổ tay trung bình của nam giới từ 17 đến 19cm, nếu bé hơn khoảng này thì xác định cổ tay của bạn thuộc loại nhỏ. Vậy làm sao biết được vòng cổ tay của mình có kích thước bao nhiêu? Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc thước dây đo 1 vòng quanh cổ tay ở vị trí bạn muốn đeo đồng hồ điện tử Casio. Còn nếu không có thước dây đo, bạn có thể tận dụng một tờ giấy quấn quanh cổ tay một vòng và dùng thước kẻ đo chiều dài nó là xác định được kích thước.

Mặt đồng hồ có kích thước phù hợp size cổ tay

Làm thế nào chọn đồng hồ điện tử Casio phù hợp cổ tay nhỏ?

Giống như các loại vòng đeo tay hoặc nhẫn, nếu quá chật sẽ khiến bạn khó chịu, bức bối, nhưng khi quá rộng lại dễ bị tuột và không thoải mái khi hoạt động. Vậy nên, khi đeo đồng hồ điện tử Casio, bên cạnh sự quan tâm về kiểu dáng và tính năng, bạn cũng cần chú ý chọn lựa sản phẩm vừa vặn với cổ tay của mình.

Phần lớn các bạn nam đều có xu hướng chọn đồng hồ điện tử Casio có phần mặt lớn với dây đeo bản to. Tuy nhiên, nếu sở hữu phần cổ tay có kích thước nhỏ thì những mẫu đồng hồ trên sẽ hoàn toàn không phù hợp với bạn. Phần mặt kính quá lớn với dây đeo bản to sẽ tạo cảm giác mất cân đối, bàn tay dường như đang phải “gồng sức” gánh lấy đồng hồ, từ đó giảm giá trị thẩm mỹ.

Chọn kích thước mặt đồng hồ điện tử Casio không quá lớn so với size cổ tay

Với đồng hồ điện tử Casio mặt tròn, để chọn được kích thước phù hợp thì bạn chỉ cần lấy chu vi cổ tay chia cho 4 sẽ ra được đường kính tối ưu nhất. Lấy một ví dụ đơn giản, nếu size cổ tay của bạn có chu vi là 16cm tương đương với 160mm, bạn đem chia cho 4, kết quả mặt đồng hồ điện tử phù hợp sẽ có đường kính khoảng 40mm.

Còn đối với mẫu đồng hồ điện tử mặt vuông hoặc chữ nhật sẽ đơn giản hơn, bạn chỉ cần chọn các sản phẩm có chiều dài phần mặt đồng hồ nhỏ hoặc bằng với chiều rộng của cổ tay là được. Đặc biệt, mặt đồng hồ hình vuông hoặc chữ nhật còn giúp các chàng trai che được khuyết điểm gầy gò của cổ tay nhỏ, giúp cổ tay trông cân đối và hài hòa hơn.

Chất liệu dây đeo đồng hồ

Sau khi đã chọn được kiểu dáng và kích thước mặt đồng hồ điện tử Casio phù hợp với cổ tay nhỏ, bước kế tiếp chính là lựa chọn chất liệu dây đeo. Đồng hồ điện tử nam có dây đeo bằng da hoặc nhựa thường dễ sử dụng hơn dây đeo kim loại, đặc biệt là khi dùng cho các chàng trai có vòng cổ tay nhỏ. Chất liệu da mềm mịn, dễ dàng uốn cong nên ôm sát cổ tay. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước khi đeo thông qua các lỗ khí trên dây đeo.

Dây đeo đồng hồ điện tử Casio bằng da dễ sử dụng hơn cho người có cổ tay nhỏ

Nếu yêu thích đồng hồ điện tử Casio dây đeo kim loại, bạn nên chọn các thiết kế có mắt xích nhỏ và thanh mảnh. Thông thường, giá đồng hồ điện tử dây kim loại sẽ nhỉnh hơn đồng hồ dây da, vải hoặc nhựa. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ điện tử Casio phù hợp nhất.

Xem thêm:

https://nhatbaonoithat.com/kinh-nghiem-chon-mua-dong-ho-cap-doi-chang-va-nang-nen-biet/

https://nhatbaonoithat.com/khai-quat-cac-van-de-ve-hoa-don-dien-tu-co-ma-xac-thuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *