Cách giữ cho bộ ghế sopha của bạn luôn mới

Cách giữ cho bộ ghế sopha của bạn luôn mới

Đồ nội thất luôn sạch sẽ sẽ giúp căn phòng của bạn luôn có không gian thoải mái, không khí thoáng đáng làm tăng chất lượng cuộc sống của mình. Vì vậy việc vệ sinh cho bộ ghế sopha của gia đình là vô cùng quan trọng. Nhưng làm sao để ít phải vệ sinh nhưng vẫn giữ cho bộ xa lông luôn mới. Sau đây là một vài biện pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bọc ghế cho những bộ ghế sopha da

Chất liệu sofa da cao cấp hay những sofa da nhập khẩu tuy dễ vệ sinh nhưng vết bẩn lâu ngày đều khiến bộ sopha nhìn bị xỉn màu trông sẽ rất mất thẩm mỹ chính vì vậy bạn nên bọc xa lông sau khi mua sẽ khiến cho bộ sopha của bạn được bền hơn không chỉ vậy còn giúp bạn tránh được những vấn đề như nhăn, có nếp gấp, nổ da…..

Cách giữ cho bộ ghế sopha của bạn luôn mới

Đối với những bộ sopha đắt tiền da thật,….. thì bạn càng phải giữ cho bộ sopha được bền lâu vì với những mẫu xa lông này tiền gia công lại hay để bọc lại sau khi có vấn đề là rất tốn. Chính vì vậy sau khi chọn mua hãy sử dụng những dịch vụ bọc lại ghế để đảm bảo sự bền lâu cho ghế.

Cách giữ cho bộ ghế sopha của bạn luôn mới

Về việc vệ sinh cho những bộ sopha da bạn phải lưu ý khi dùng khăn lau phải dùng khăn mềm, sạch không có những hạt cứng để tránh chà xát lên bề mặt da sẽ tạo thành những vệt xước cho da làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc ghế.

Vệ sinh cho những bộ ghế sopha xa lông vải, nỉ

Vì những mẫu ghế này rất khó để vệ sinh nên bạn có thể sử dụng một số bước làm sạch cơ bản bên ngoài như dùng máy hút bụi hút qua những khe cạnh của chiếc sopha bởi dùng lâu ngày bụi, chất bẩn thường tích tụ lại ở những chỗ khó nhìn thấy.

Cách giữ cho bộ ghế sopha của bạn luôn mới

Lâu ngày bạn có thể bỏ phần vải bên ngoài giặt qua bằng thuốc tẩy và ngâm bằng xả vải sẽ vừa giúp bộ xa lông sạch sẽ vừa giúp khử được mùi cho những chiếc ghế xa lông của bạn.

Đối với những bộ sopha bằng vải điều quan trọng là bạn phải chọn những thời gian nắng để phơi. Bên cạnh phần vải ngoài được giặt thì bạn cũng nên mang đệm ghế ra ngoài phơi nắng để làm sạch được những vi khuẩn lâu ngày trong ghế do không khí ẩm, mốc

Cách giữ cho ghế xa lông của bạn luôn mới

Nội thất IRIS hy vọng bạn sẽ luôn giữ được cho mình những bộ ghế sopha sạch sẽ để giúp bạn tự tin sinh hoạt trong không gian của mình. Vệ sinh xa lông còn giúp bạn tránh được vi khuẩn tránh được những bệnh do vi khuẩn gây ra. Đảm bảo sức khỏe là điều quan trọng nhất .

Bạn có thể xem thêm những mẫu bàn ghế sofa khác tại: https://noithatiris.vn

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh cho nhà nhỏ

bàn ăn thông minh gấp gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *