Chi phí dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín là gì?

Chi phí dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín là gì?

Đặt hàng Trung Quốc không còn xa lạ với nhiều người đã từng mua hàng Trung Quốc, còn với những ai chưa từng mua thì sẽ có câu hỏi là chi phí dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín là chi phí gì? Khi đặt hàng chi phí này là chi phí có bắt buộc phải trả hay không? Cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín

Là dịch vụ được nhiều người kinh doanh tại Việt Nam sử dụng để nhập hàng Trung Quốc. Các thủ tục nhập hàng không đơn giản như mua trong nước bởi vậy mua hàng qua bên trung gian là hướng đi rất nhiều người lựa chon thay vì phải sang bên Trung Quốc mua hàng trực tiếp.

Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín

Hiện nay khotrungviet cũng đang giúp rất nhiều khách hàng đặt hàng hộ, order hàng hộ Trung Quốc bằng dịch vụ này. Hầu hết khách hàng đều đánh giá là dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm, an toàn và đảm bảo. Bạn sẽ đặt ra câu hỏi là vì sao không thể mua hàng trực tiếp với bên Trung như các sàn TMĐT mua trong nước? Câu trả lời đó là:

  • Các sàn TMĐT taobao, 1688, tmall tại Trung Quốc chỉ nhận ship nội địa Trung nếu bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc thì không thể mua được
  • Thanh toán bắt buộc phải thanh toán trước bằng thẻ thanh toán quốc tế hoặc qua ví điện tử liên kết alipay. Mà muốn có ví này bạn phải liên kết tài khoản ngân hàng nội địa Trung với ví alipay thì mới thanh toán được.
  • Chưa kể đến khâu vận chuyển về Việt Nam, nếu không cẩn thận bạn có thể dễ bị mất hàng, hỏng hàng, tịch thu hàng do hàng mua online không có giấy tờ rõ ràng không được phép nhập về Việt Nam.
  • Bạn sẽ không kiểm soát được thời gian hàng về do tắc biên hay vấn đề kiểm tra hàng hóa ở biên giới, chủ động được phương tiện vận chuyển.

Tất cả những yếu tố trên khiến cho những đơn vị có nhiều kinh nghiệm mua hàng hộ, vận chuyển hàng hộ Trung Quốc phát triển các dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín để cung cấp tới người dùng Việt Nam.

Ưu điểm của dịch vụ đó là nhanh chóng, an toàn, đơn giản, thuận tiện. Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ bạn cần phải tìm hiểu các khoản phí dùng, vậy chi phí dịch vụ mua hộ có bắt buộc không?

Chi phí dịch vụ order hộ hàng Trung Quốc- chi phí bắt buộc

Đúng vậy, vì đây là phí dịch vụ các công ty phải thu để vận hành hệ thống, trả lương nhân viên để giúp bạn đặt hàng theo yêu cầu cũng như thanh toán hộ bạn. Bạn cần thương lượng hoặc cần tìm nguồn hàng giá tốt họ cũng có thể hỗ trợ bạn nhiệt tình để có giá tốt nhất.

Chi phí này cũng khá nhỏ chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, bởi vậy nên thực chất khi sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc nhiều người không lăn tăn nhiều về chi phí này.

Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín

Tất nhiên quá trình tìm hiểu thông tin, biểu phí đặt hàng hộ bạn cũng cần lưu ý các chi phí khác như chi phí vận chuyển, phí kiểm đếm, đóng hộp gỗ, nên hỏi rõ các chi phí càng nhiều thì bạn sẽ bớt bị trả đắt hơn từng ấy.  

Khá nhiều đơn vị vận chuyển có mức phí rất rẻ nhưng trong quá trình đặt hàng phát sinh khá nhiều chi phí khác làm lỡ thời gian vận chuyển hàng. Vậy nên bạn hãy tìm hiểu kỹ các khoản phí khi sử dụng mua hàng hộ Trung Quốc nhé.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến chi phí vui lòng liên hệ khotrungviet để được tư vấn chi tiết:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Lựa chọn gam màu cho các mẫu tủ quần áo trắng 

Chọn cửa phù hợp cho nhà cấp 4 được thiết kế theo phong cách hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *