Chi phí mở cửa hàng kem và nhà cung cấp kem uy tín, chất lượng

Chi phí mở cửa hàng kem và nhà cung cấp kem uy tín, chất lượng

Kinh doanh kem là một ý tưởng khá khả thi trong thời buổi hiện nay bởi kem luôn là món ăn yêu thích của rất nhiều đối tượng khách hàng tại bất kỳ nơi đâu. Tuy nhiên bạn đang băn khoăn không biết chi phí mở cửa hàng kem và nhà cung cấp kem uy tín, chất lượng? Bài viết dưới đây tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1.Chi phí mở cửa hàng kem

Chi phí để mở cửa hàng kem

Đây là một trong những yếu tố thiết yếu hàng đầu khi bạn bắt đầu kinh doanh một mặt hàng nào đó và kinh doanh kem cũng không nằm ngoại lệ. Để có thể mở cửa hàng kinh doanh kem bạn cần chuẩn bị những chi phí như :

Tiền thuê mặt bằng

Mặt bằng kinh doanh là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó quyết định đến vấn đề quán bạn đông hay ít khách. Vì vậy khi có ý định kinh doanh kem bạn cần chuẩn bị mặt bằng, tiền thuê mặt bằng, tiền đặt cọc. Tùy vào địa điểm bạn lựa chọn mà giá thuê mặt bằng là khác nhau.

Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý đến những chi phí như sửa sang lại mặt bằng, trang trí không gian quán… Tùy vào số tiền của bạn mà bạn có thể lựa chọn những hình thức trang trí khác nhau sao cho phù hợp và ấn tượng nhất.

Chi phí mua trang thiết bị

Khi có ý định mở cửa hàng kinh doanh kem, bạn cần mua những trang thiết bị cần thiết như máy xay sinh tố, tủ đông lạnh bảo quản kem, bàn, ghế, phần mềm quản lý bán hàng… Để tiết kiệm chi phí  bạn cũng có thể mua lại các trang thiết bị này tại các quán chuyển nhượng .

Chi phí thuê nhân công, vận chuyển

Nhân viên phục vụ là một trong những thứ thiết yếu không thể thiếu được khi bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh kem. Tuy nhiên bạn cũng cần phải ước lượng số nhân viên cần thuê cũng như mức lương hợp lý cần phải trả cho nhân vien sao cho hợp lý nhất.

Bên cạnh đó nếu bạn đặt hàng từ nhà cung cấp ở xa thì chi phí vận chuyển cũng là một trong những vấn đề bạn cần quan tâm.

2. Địa chỉ cung cấp kem uy tín chất lượng

Đại lý cung cấp kem uy tín, chất lượng

Kem Đức Phát là đại ký kem ký tại TPHCM chuyên cung cấp các loại kem ký đảm bảo uy tín, chất lượng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này kem Đức Phát không chỉ mang đến cho khách hàng sự đa dạng về hương vị, màu sắc mà chất lượng của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

Các loại kem tại đơn vị này đều được sản xuất theo một quy trình đảm bảo và được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm một cách cẩn thận, kỹ càng. Khách hàng khi mua hàng với số lượng lớn sẽ được áp dụng những chính sách chiết khấu, hỗ trợ ưu đãi.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về chi phí mở cửa hàng kem cũng như địa chỉ cung cấp kem uy tín, chất lượng. Hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với ai quan tâm tới vấn đề này. Nếu khách hàng nào có nhu cầu có liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0932.962.199 – 0972.883.771 để được tư vấn, hỗ trợ.

 

>> Xem thêm

Nội thất giản dị, sang trọng và truyền thống với vật liệu tre trúc

Các hãng loa nổi tiếng thế giới cho bạn tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *