Có nên giao dịch với Expert Option không?

Có nên giao dịch với Expert Option không?

Bạn đang băn khoăn sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Expert Option có uy tín không? Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hết những thông tin này.

Tổng quan sàn và thông tin pháp lý

ExpertOption là một nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân mới được thành lập trên đảo quốc St. Vincent and the Grenadines.

Thương hiệu ExpertOption thuộc sở hữu của công ty cùng tên.  Văn phòng đăng ký của họ đặt tại Suite 305, Griffith Corporate Centre, Kingstown, St Vincent and the Grenadines.

Tuy nhiên, công ty được cấp phép và tuân thủ quy định của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Vanuatu (VFSC) và được giám sát bởi Trung tâm Điều chỉnh Quan hệ Thị trường Tài chính Nga (FMRRC). Việc quản lý hoạt động của nền tảng giao dịch được thực hiện thông qua công ty Vested LP có trụ sở đặt tại Cộng hòa Síp. ExpertOption được thành lập với mục đích cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao dịch quyền chọn nhị phân trên các loại tiền tệ, hàng hóa, chứng khoán và chỉ số thị trường. Điểm khác biệt của ExpertOption so với các nhà môi giới nhị phân trong ngành là ở chỗ họ cũng cung cấp mạng giao dịch xã hội trên nền tảng giao dịch của họ.

Hiện nay, Expert Option cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên hơn 150 quốc gia và số lượng tài khoản đăng ký đã đạt hơn 20 triệu, một con số không hề nhỏ đối với các sàn BO khác.

Vì thế, tính đến thời điểm hiện tại có thể xác định rằng ExpertOption không phải là một nhà môi giới lừa đảo và bạn có thể tham gia chơi tại đây.

Cung cấp kiến thức là trọng tâm

Có lẽ vì họ biết thị trường không đơn giản đến mức 1 nút bấm và bạn sẽ giàu có, để thành công trên thị trường giao dịch nhị phân bạn cần có một sự nghiêm túc, tập trung cao cho việc học tập để nâng cao trình độ giao dịch, phân tích và kiểm soát tâm lý. Tại công ty cung cấp cho bạn đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật, cơ bản, tâm lý và thậm chí là những chiến lược giao dịch đã thành công.

Các loại tài khoản có trên Expert Option

Các loại tài khoản thực

 Có 4 loại tài khoản giao dịch được cung cấp bởi ExpertOption. Đó là Mini Account, Silver Account, Gold Account và VIP Account.

Mini Account: Loại tài khoản này yêu cầu nạp tiền ký quỹ ban đầu là $50. Nó cung cấp tài liệu đào tạo miễn phí, 50% tiền thưởng nạp tiền ký quỹ, và hỗ trợ khách hàng 24/7. Nó cho phép duy trì đồng thời tối đa 10 thế và kích thước giao dịch tối đa là $50.

Silver Account: Loại tài khoản này yêu cầu nạp tiền ký quỹ ban đầu là $250. Nó cung cấp tài liệu đào tạo miễn phí, 80% tiền thưởng nạp tiền ký quỹ, hỗ trợ khách hàng 24/7, và quản lý cá nhân. Nó cho phép duy trì đồng thời tối đa 50 thế và kích thước giao dịch tối đa là $100.

Gold Account: Loại tài khoản này yêu cầu nạp tiền ký quỹ ban đầu là $1000. Nó cung cấp tài liệu đào tạo miễn phí, 100% tiền thưởng nạp tiền ký quỹ, hỗ trợ khách hàng 24/7, quản lý cá nhân, mức chi trả tăng, tư vấn từ chuyên gia, ưu tiên rút tiền, không giới hạn về số thế tối đa có thể được duy trì đồng thời và kích thước giao dịch tối đa là $300.

VIP Account: Loại tài khoản này yêu cầu nạp tiền ký quỹ ban đầu là $2500. Nó cung cấp tài liệu đào tạo miễn phí, 125% tiền thưởng nạp tiền ký quỹ, hỗ trợ khách hàng 24/7, quản lý cá nhân, tăng mức chi trả, tư vấn từ chuyên gia, ưu tiên rút tiền, không giới hạn về số thế tối đa có thể được duy trì đồng thời và kích thước giao dịch tối đa là $1000.

Ưu/Nhược điểm

Ưu điểm

  • Sản phẩm giao dịch đa dạng
  • Tài khoản đa dạng, phân loại được nhà đầu tư
  • Tiền nạp tối thiểu thấp, tạo điều kiện cho nhà đầu như nhỏ, ít vốn
  • Tỷ suất lợi nhuận cao
  • Nền tảng có một vài tính năng nổi bật, sử dụng được trên nhiều thiết bị, thị trường hoạt động 24/7
  • Nhiều hình thức nạp/rút tiền, hỗ trợ Internet banking
  • Chatbox và nhân viên hỗ trợ hoạt động 24/7

Nhược điểm

  • Không được cấp phép bởi những cơ quan uy tín
  • Nền tảng giao dịch chưa thật sự nổi bật, không có những công cụ phân tích biểu đồ chuyên sâu

Giao dịch quyền chọn nhị phân là một loại hình đầu tư rất rủi ro, nhà đầu tư tham gia vào thị trường phải thật sự nghiêm túc mới mong được thành công, nếu xem giao dịch nhị phân như một vụ cá cược hên xui thì không nên đầu tư vì rất dễ mất tiền. Nếu bỏ qua các vấn đề về pháp lý, những nhà đầu tư mới có thể chọn Expert Option để mở một tài khoản nhỏ để làm quen với thị trường.

Tài khoản demo : 

Tại ExpertOption, bạn có thể giao dịch trên tài khoản demo với $10,000 tiền ảo hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những điều tuyệt vời  dành cho nhà giao dịch để trải nghiệm dịch vụ, làm quen, học tập và thực hành trước khi chính thức giao dịch tiền thật để loại bỏ rủi ro mất tiền.

Bạn có thể mở tài khoản expert option hoàn toàn miễn phí, và hãy cân nhắc giao dịch trên tài khoản demo đến khi bạn tự tin về phương pháp giao dịch của mình.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *