Giá Đá Kim Sa Bao Nhiêu 1 mét?

Giá Đá Kim Sa Bao Nhiêu 1 mét?

Giá đá kim sa bao nhiêu 1 mét? Đá kim sa là một trong những dòng đá ốp lát thường được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng hiện nay. Với những đặc tính nổi bật về chất lượng, thẩm mỹ và độ bền mà chúng được sử dụng để ốp lát cho tất cả các hạng mục khác nhau như: ốp cầu thang, mặt bàn bếp, mặt bàn chậu rửa, ốp tam cấp, lát nền nhà, mặt tiền, cột cổng, thang máy, ốp mộ, …

Là một loại đá thông dụng, tuy nhiên giá thành của đá kim sa ở các khu vực và khi thi công mỗi hạng mục lại có những chênh lệch khiến nhiều khách hàng khi có nhu cầu thi công không biết rõ được giá cả chính xác của loại đá này. Vậy bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu mức giá chuẩn của đá kim sa hiện nay là bao nhiêu nhé?

Báo giá đá kim sa.

Khi cần thi công một hạng mục nào đó bằng đá Kim Sa, các khách hàng sẽ được báo giá đá đã bao gồm chi phí lắp đặt hoàn thiện và vận chuyển. Tùy vào mỗi hạng mục mà mức giá được báo khác nhau và sẽ có những cách tính riêng.

Cụ thể giá kim sa thi công theo các hạng mục:

+ Đối với hạng mục cầu thang bộ ốp đá kim sa sẽ có mức giá sẽ được tính theo mét vuông thực tế và dao động từ 800.000đ/m2 – 1.000.000đ/m2. Ngoài ra, khi đo các bậc chéo cầu thang bộ sẽ nhân thêm hệ số 1,3. Tức cứ 1m2 bậc chéo thực tế sẽ tính thành 1,3m2, bởi khi gia công bậc chéo sẽ bị hao hụt và phải bỏ đi nhiều đá thừa.

đá kim sa ốp cầu thang
Đá kim sa ốp cầu thang

+ Đối với hạng mục đá kim sa ốp bếp giá sẽ được tính theo mét dài khổ rộng 60cm, và giá dao động từ 1.000.000đ/md – 1.100.000.md, tùy theo kích thước và khu vực lắp đặt.

Với những mặt bếp có chiều rộng lớn hơn 60cm sẽ có mức giá cao hơn từ 1.200.000đ/md – 1.300.000đ/md, tùy theo khổ đá. Tuy nhiên, ít có gia đình thiết kế mặt bếp rộng quá 65cm.

==> Tham khảo các mẫu đá bàn bếp kim sa đẹp.

+ Đối với hạng mục đá kim sa ốp mặt tiền nhà hoặc mặt tiền thang máy sẽ có 2 cách tính như sau:

Tính theo mét vuông: giá dao động từ 1.500.000đ/m2 – 1.800.000đ/m2.

Tính theo mét dài khổ rộng 60cm: giá từ 1.000.000đ/md – 1.100.000đ/md

==> Hạng mục ốp mặt tiền nhà và thang máy đòi hỏi thợ thi công phải có kỹ thuật, tay nghề và độ chuẩn xác cao. Hơn nữa khi thi công ốp đá lên tường phải sử dụng nhiều keo chuyên dụng, móc và vít nở inox nên sẽ tốn nhiều chi phí hơn ốp thang bộ hay mặt bếp. Chính vì vậy cùng là đá kim sa nhưng khi ốp mặt tiền, thang máy sẽ có mức giá cao hơn.

+ Đối với hạng mục đá kim sa ốp mộ: mức giá sẽ được tính theo mét vuông và dao động từ 1.700.000 – 1.800.000đ/m2. Đây cũng là một trong những hạng mục khó và đòi hỏi chuyên môn cao của thợ lắp đặt.

đá kim sa ốp mộ
Nẫu đá kim sa ốp mộ

Giá đá kim sa thi công ở các khu vực:

Không chỉ mỗi hạng mục sẽ có mức giá khác nhau, mà đá kim sa khi thi công ốp lát ở mỗi khu vực cũng có sự khác nhau. Thông thường, không chỉ đá kim sa mà tất cả các loại đá ốp lát khác khi thi công ở các khu vực miền nam sẽ có giá cao hơn so với các khu vực miền bắc. Có thể vì nguồn hàng tại các khu vực trong nam bị hạn chế hơn ngoài bắc nên giá của các sản phẩm cũng cao hơn từ 100.000đ – 300.000đ tùy loại đá.

>>> Trên đây là mức giá tương đối chuẩn của đá kim sa mà nhiều đơn vị cung cấp. Nếu có nhu cầu bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ uy tín để cân đối và lựa chọn một đội ngũ thi công chất lượng và giá tốt nhất.

Bài viết tham khảo:
Sàn gỗ Malaysia bản nhỏ sử dụng cho những không gian nào?

4 lưu ý cho thấy két sắt khách sạn kém chất lượng

best electric cooktop 30 inch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *