Gợi ý thiết kế nhà 3 tầng 1 tum kết hợp kinh doanh

Gợi ý thiết kế nhà 3 tầng 1 tum kết hợp kinh doanh

Thông tin công trình nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh:
Chủ đầu tư: Lê Mỹ Hồng Anh
Địa chỉ: Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Tổng diện tích lô đất: 89m2 (17.8x5m)
Diện tích xây dựng: 89m2
Kinh phí xây dựng: 1.3 tỷ
Năm hoàn thành: 2017
Tổng diện tích các không gian nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh:

Tầng 1: Kinh doanh

Tầng 2:

Ban công: 4.6m2
Giếng trời: 5m2
Phòng ngủ: 17.5m2
Phòng ngủ master: 22m2
Phòng ăn + bếp: 14.5m2
Tầng 3:

Phòng ngủ 1: 14.5m2
Phòng ngủ 2: 22m2
Tầng tum:

Phòng thờ: 27.7m2

Mặt tiền nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh khá đơn giản, hài hòa, sử dụng cây xanh làm điểm nhấn cho công trình. Sử dụng nhiều tuyến đứng để công trình cảm giác được cao lên. Tất cả đều được bố trí rất hài hòa giữa các mảng kính lớn và mảng tường.

phoi-canh-goc-nha-pho-dep-ket-hop-kinh-doanh

Không có sự khác lạ quá lớn giữa mặt đường tầng 1 và các tầng còn lại vì trang trí tạo cảm giác kiên kết chặt chẽ từ các khối bê tông vững chắc. Tầng 1 nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh được sử dụng hoàn toàn cho mục đích kinh doanh. Bắt đầy từ tầng 2 trở nên của thiết kế nhà 3 tầng là khoảng không đời sống của gia đình. Tầng 2 và tầng 3 nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh gồm 4 phòng ngủ cho các thành viên trong gia đình. Tầng 4 nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh gồm phòng thờ và sân phơi. Phòng thờ được đặt thoáng đãng trên cao để đem lại nhiều sinh khí, tiền tài nhất cho gia chủ.

phong-ngu-nha-pho-dep-ket-hop-kinh-doanh

Phòng ngủ công trình nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh phối màu rất nhẹ nhàng, tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi cho gia chủ. Sử dụng màu trắng cho không gian thêm phần rộng rãi, sạch sẽ.

Mặt bằng công trình nhà phố đẹp kết hợp kinh doanh:

mat-bang-t2-nha-pho-dep-ket-hop-kinh-doanh

Mặt bằng tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và có một không gian chung có thể để thư giãn xem tivi, tiếp khách riêng của gia đình, mà không ảnh hưởng đến phía bên dưới kinh doanh

mat-bang-t3-nha-pho-dep-ket-hop-kinh-doanh

Mặt bằng tầng 3 được thiết kế giống với tầng 2 để có không gian phòng ngủ nhiều hơn và mặt bằng phía trên tầng tum dùng để phơi quần áo, trồng cây cảnh.

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi, công ty thiết kế và xây dựng nhà đẹp với gần 20 năm kinh nghiệm đội ngũ đông đảo sẽ hoàn thành công trình của bạn một cách nhanh chóng, và đẹp với chế độ bảo hành sau mãi, sẽ khiến bạn hài lòng. Website: https://wedo.vn/ . Hotline: 0915 799 979

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *