4 lưu ý cho thấy két sắt khách sạn kém chất lượng

4 lưu ý cho thấy két sắt khách sạn kém chất lượng

Két sắt khách sạn đang là mặt hàng nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ bởi những đơn vị kinh doanh địa điểm lưu trú như khách sạn nhà nghỉ, resort mà còn có những hộ gia đình có diện tích nhỏ hẹp và khối lượng tài sản cần cất giữ không nhiều. Để tránh mua phải két sắt khách sạn kém chất lượng khách hàng nên bỏ túi những lưu ý sau đây.

1. Nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng

Tem, nhãn không rõ ràng là một trong những dấu hiệu vô cùng quan trọng để người tiêu dùng dựa vào đó để phân biệt két sắt thật và giả. Tuy rằng không phải cứ giá rẻ là kém chất lượng, nhưng hầu hết các sản phẩm két sắt giả đều được làm nhái lại các thương hiệu nổi tiếng để đánh lừa lòng tin của người tiêu dùng.

Nhãn mác của những loại két sắt giả đều do các cơ sở gia công sản xuất, họ thường tạo ra một mẫu nhãn nhất định rồi in ra hàng loạt số sê ri giống nhau. Điều này lý giải vì sao có nhiều chiếc két sắt không có nhãn mác hoặc số sê ri trùng nhau…Tệ hơn nữa là logo của nhà sản xuất cũng không có và nếu có thì cũng không sắc nét

2. Giá thành rẻ bất ngờ

Do được làm từ các nguyên vật liệu rẻ tiền, chất lượng kém, độ an toàn thấp nên két sắt khách sạn giả thường có giá thành thấp hơn hẳn so với các sản phẩm két sắt chính hãng. Thông thường những chiếc két sắt khách sạn được làm nhái chỉ có giá vài trăm/1 chiếc. Giá thành rẻ, chất lượng không đảm bảo, ảnh hưởng đến độ an toàn tài sản. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn, khi mua két sắt, nên chọn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, mua ở những địa chỉ tin cậy, uy tín trên thị trường, không nên ham rẻ mua sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, tránh mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng.

3. Trọng lượng nhẹ

Hầu hết các loại két sắt khách sạn giả thường có trọng lượng nhẹ hơn từ 20%-30% so với trọng lượng của két thật. Lý do là két sắt nhái được làm bằng các vật liệu rẻ tiền như tôn sắt, thép mỏng, nhồi cát vào bên trong. Với những chiếc két sắt này, tài sản của bạn rất dễ bị trộm đột nhập và lấy đi những món đồ có giá trị một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, nếu trong trường hợp chẳng may gặp hỏa hoạn, thì việc nhồi cát bên trong không những không thể cách nhiệt mà còn dẫn nhiệt vào trong nhanh hơn, khiến đồ đạc, tài sản dễ bị cháy hơn.

4. Màu sắc kém sắc nét

Những loại két sắt khách sạn chính hãng thường được sơn bởi công nghệ sơn tĩnh điện với công nghệ đặc biệt, do đó màu sắc luôn bóng đẹp, sắc nét, tạo cảm sần, gai khi dùng tay sờ vào. Trong khi đó, các sản phẩm két sắt hàng nhái lại được phun sơn bằng công nghệ thường, vì thế những chiếc két sắt này có màu kém sắc nét hơn so với két thật.

Trước khi chọn mua két sắt hãy lưu ý đến 4 đặc điểm mà chúng tôi nêu ra ở trên nhé! Hi vọng nó sẽ là những thông tin hữu ích cho cẩm nang mua sắm của bạn. Nếu còn băn khoăn trong việc chọn mua két, hãy liên hệ với két sắt Hòa Phát theo số điện thoại HOTLINE 1800.9235 để được tư vấn chi tiết hơn hoặc truy cập website https://ketsathoaphat.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *