Lựa chọn gam màu cho các mẫu tủ quần áo trắng

Lựa chọn gam màu cho các mẫu tủ quần áo trắng

Ngày nay với sự cởi mở trong lối thiết  kế cũng như sự hiện đại trong việc lựa chọn màu sắc cho cấu trúc nhà mà mọi người thường hay sử dụng tông màu trắng cho căn phòng của mình. Chính vì vậy mà việc lựa chọn màu sắc tủ quần áo trắng sao cho phù hợp là điều quan trọng. Để lựa chọn thật chính xác bạn cần nắm bắt rõ ràng về các gam màu có thể phối hợp được với căn phòng của mình để tạo ra sự đồng đều giữa các mảng màu.

Lựa chọn màu xám

Nghe có vẻ hai màu này sẽ có sự đối lập với nhau nhưng đây lại là hai màu hoàn hảo cho các mẫu thiết kế nội thất cũng như gam màu chủ đạo cho căn phòng của bạn. Sự tương đồng về khả năng trung tính giữa hai màu sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng hơn.

Lựa chọn gam màu tường cho các mẫu tủ quần áo trắng

Bạn có thể lựa chọn kết hợp giữa một chiếc tủ gỗ màu trắng với tông  màu tường chủ đạo là gam xám sẽ khiến căn phòng của bạn nhìn hiện đại hơn mà lại mang thêm chút thanh lịch pha lẫn với sự sang trọng.

Lựa chọn gam màu tường cho các mẫu tủ quần áo trắng

Để đạt hiểu quả cao nhất trong sự phối hợp giữa các mảng màu ngày nay người ta thường sử dụng 2 sắc xám và trắng đan xen nhau sử dụng làm gam màu chủ đạo cho toàn căn nhà để căn nhà mang một sắc thái hiện đại nhất.

Lựa chọn màu nâu nhẹ

Nếu bạn quan sát thật kĩ những sản phẩm nội thất bằng gỗ công nghiệp sắc nâu của gỗ kết hợp với màu trắng của phần cánh tủ luôn là sự hoàn hảo về mặt thẩm mỹ. Chính vì vậy tông nâu, trắng có thể là một trong những tông màu hoàn hảo cho bạn lựa chọn.

Lựa chọn gam màu tường cho các mẫu tủ quần áo trắng

Đây là hai màu có thể đan xen thay thế cho nhau. Tuy nhiên nên chọn những phần nâu nhạt hơi ngả vàng một chút. Sự kết hợp này luôn mang lại cho căn phòng một sự mới mẻ cũng như thổi một luồng gió hiện đại giúp cho căn phòng nhìn tươi mới hơn.

Lựa chọn màu ghi

Nếu bạn mê những căn nhà trong phim ảnh với gam màu ghi chủ đạo kết hợp với những đồ nội thất trắng, xám trong nhà sẽ khiến cho bạn phải ngạc nhiên vì những sự kết hợp màu quá hoàn hảo này đây chính là một mẫu tủ quần áo hiện đại nhất

Lựa chọn gam màu tường cho các mẫu tủ quần áo trắng

Tuy nhiên một tông màu ghi cũng có rất nhiều loại ghi xám, ghi nhạt, ghi xanh đây vốn là những màu khá trung tính bởi vậy khi kết hợp với màu trắng sẽ tạo nên những gam màu của thời đại làm nổi bật không gian sang trọng của căn nhà.

Lựa chọn màu sắc cho căn nhà là sự tâm huyết của chủ nhà bởi vậy nên bạn phải có sự lựa chọn cũng như quyết định trong việc phối giữa các màu sắc khác nhau để đạt được hiểu quả cao nhất. Các mẫu tủ quần áo trắng thường sẽ giúp căn phòng của bạn nhìn sang trọng và hiện đại hơn. Bạn hoàn toàn có thể đén nội thất IRIS để chọn mua những sản phẩm nội thất nhập khẩu

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh

bàn ăn thông minh đẹp

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *