Máy lọc nước RO cho gia đình như nào mới chất lượng

Máy lọc nước RO cho gia đình như nào mới chất lượng

Nước là sự sống. Tuy nhiên hiện nay, do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến nguồn nước ngày càng ô nhiễm nghiệm trọng. Việc chọn mua một sản phẩm máy lọc nước RO gia đình đã trở thành công việc thân thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về máy lọc nước RO gia đình và cách thức hoạt của máy ra sao? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn kiến thức cơ bản về máy lọc nước gia đình.

  1. Như thế nào là một chiếc máy lọc nước RO gia đình?

Máy lọc nước RO gia đình là sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nước RO – công nghệ lọc nước tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Hay nói cách khác, đó là sản phẩm sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược –  công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc RO với khe lọc có kích thước 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết.

  1. Quy trình lọc RO trong máy lọc nước

Với tốc độ và áp lực cực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt của màng RO. Một phần trong số những phân tử nước “chui” được qua những lỗ lọc cho ta nguồn nước tinh khiết.  Các tạp chất còn lại bị dòng nước cuốn trôi và “thải” bỏ ra ngoài theo đường nước thải. Thông qua quy trình hoạt động này, bề mặt của màng RO luôn được rửa sạch và có thể kéo dài tuổi thọ từ 2 đến 5 năm.

  1. Các sản phẩm máy lọc nước RO gia đình phổ biến hiện nay.

    1. Máy lọc nước thông minh Karofi.

Đây là sản phẩm sử dụng công nghệ màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW Chemical (USA) và là sản phẩm chiếm thị phần cao nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài việc lọc nước thông thường, máy còn được trang bị rất nhiều tính năng thông minh như: Tự động sục rửa màng lọc, tự động cảnh báo khi cần thay lõi lọc, tự động báo rò rỉ nước hay hiện thị trực tiếp chỉ số TDS đầu vào và TDS đầu ra trên mặt tủ cảm ứng.

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0

Hình ảnh: Máy lọc nước thông minh Karofi IRO 2.0

Bên cạnh đó, một trong những lý do khiến sản phẩm máy lọc nước RO Karofi được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng là sản phẩm đã vượt qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Viện NNSKNN – BYT và đã được cấp chứng nhận QCVN 6-1 về nước uống trực tiếp.

Đối với những gia đình có diện tích không gian nhỏ hẹp, việc lựa chọn sản phẩm Karofi Top box 1.0 là một sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là một sản phẩm máy lọc nước RO cao cấp với kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế và rất nhiều tính năng ưu việt.

 

Máy lọc nước Topbox 1.0

Hình ảnh: Máy lọc nước Karofi Top box 1.0

Với kích thước 290 x 360 x 260 (mm), dòng sản phẩm này dễ dàng lắp đặt ở rất nhiều vị trí như trong tủ bếp, trên mặt bàn bếp hay cả những không gian nhỏ nhất.

  1. Máy lọc nước Kangaroo

Một trong những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng biết đến tiếp theo đó chính là máy lọc nước RO Kangaroo. Sản phẩm sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược, với hệ thống từ 7 đến 9 cấp lọc. Với công suất lọc 10l/h, máy lọc nước Kangaroo có thể đảm bảo nguồn nước tinh khiết trong ngày cho cả nhà đình từ 4 đến 5 người. Bình áp thép với độ bền cao, và tủ IQ không nhiễm từ, máy lọc nước Kangaroo là một sự lựa chọn phù hợp tiếp theo cho bạn.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về máy lọc nước RO gia đình. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm cơ sở dữ liệu để lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước RO phù hợp.

Tham khảo thêm:

Mẫu tủ bếp đẹp hiện đại

Bộ dụng cụ nhà bếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *