Nên học tiếng Nhật ở đâu để có cam kết đầu ra

Nên học tiếng Nhật ở đâu để có cam kết đầu ra

Trước tốc độ phát triển vượt bậc về nền kinh tế, đòi hỏi người lao động có trình độ cao và kèm theo đó là kinh nghiệm tốt mới dễ xin việc. Chính vì vậy, việc nâng cao kiến thức cho bản thân chưa bao giờ là thừa, nhất là học tiếng. Hiện tại, có rất nhiều bạn băn khoăn không biết nên học tiếng Nhật ở đâu để được đảm bảo. Hãy cùng Thanh Giang tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Các cam kết đầu ra khi học tiếng Nhật là gì?

Trước khi xác định việc nên học tiếng Nhật ở đâu có thể đảm bảo chất lượng. Bạn cần nắm được những vấn đề họ cam kết đầu ra với bạn sau khi học xong khóa tiếng Nhật tại trung tâm đó là gì. Một số cam kết đầu ra bạn cần nắm được đó là:

  • Học viên được đào tạo kiến thức bài bản và toàn diện các kỹ năng như: nghe – nói – đọc – viết, có nghĩa là nghe hiểu, đọc hiểu, nắm được từ vựng, ngữ pháp và hán tự
  • Cam kết học viên có thể sử dụng thành thạo để giao tiếp hàng ngày
  • Giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ nhiệt tình cho học viên về các vấn đề trong suốt quá trình học
  • Cam kết tỷ lệ thi đỗ 100% với điểm số cao từ trình độ N5 trở lên

Các yếu tố để quyết định trung tâm tiếng Nhật có đầu ra tốt

nên học tiếng nhật ở đâu

Bên cạnh việc tìm hiểu những cam kết mà các trung tâm thường đưa ra, cách tốt nhất để đánh giá chất lượng đầu ra có thực sự như cam kết hay không bạn cần dựa vào các yếu tố sau:

>>> Truyền được động lực cho học viên

Dù bạn bắt đầu vào công việc hay dự định làm gì đó, để có kết quả tốt nhất cần phải có sự kiên trì và cố gắng của bản thân. Học tiếng Nhật cũng vậy, tuy đây là môn học khó và không dễ dàng chinh phục nhưng nếu người thầy cô giảng dạy cho bạn là người giàu kinh nghiệm và truyền được động lực cho bạn. Đó sẽ là đòn bẩy tốt để bạn vượt qua mọi rào cản và tiến gần với thành công.

>>> Phương pháp giảng dạy độc đáo

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế và mới lạ nhằm giúp cho các em có những giờ học thoải mái, dễ tiếp thu và hiệu quả hơn. Thay vì chỉ ngồi học như trên giảng đường đại học, các em sẽ được tham gia nhiều hoạt động giải trí khác.

Mục đích nhằm giảm bớt áp lực, căng thẳng của việc học đồng thời tạo cho các em có môi trường luyện tập giao tiếp tiếng Hàn với nhau.

>>> Có môi trường luyện tập tiếng Nhật

 Có thể nói, để việc học tập tiếng Nhật tốt và hiệu quả, ngoài những giờ học lý thuyết khô khan và khó nhớ. Việc tạo nhiều tiết học thực hành tương tác luyện nói giữa thầy cô với học viên, hay giữa các học viên với nhau sẽ là cách tăng khả năng phản xạ nghe hiểu và giao tiếp tốt hơn.

Đồng thời, đây sẽ là lúc để các bạn được thầy cô sửa cho lỗi sai về cách phát âm cũng như tăng mức level lên đó.

Nên học tiếng Nhật ở đâu đảm bảo chất lượng đầu ra?

Chắc hẳn, sau khi hiểu rõ được những cam kết cũng như yếu tố để đánh giá trung tâm có chất lượng hay không. Việc quyết định nên học tiếng Nhật ở đâu sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Hiện nay, Thanh Giang là một trong những cái tên sáng giá được các bậc phụ huynh cũng như học sinh tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi tin rằng sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao họ lại tin tưởng chúng tôi mà không phải bên khác. Bởi vì:

>>> Về cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi rất chú trọng tới vấn đề cơ sở vật chất giáo dục tại trung tâm. Các em sẽ được học tại môi trường sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi để có một tinh thần tốt nhất để học tập được hiệu quả.

>>>  Về giáo trình học 

Thanh Giang cam kết giáo trình dạy cho các em là giáo trình chuẩn quốc tế, được áp dụng giảng dạy tại tất cả các trung tâm cũng như các trường đại học tiếng Nhật hiện nay.

>>> Về đội ngũ giáo viên giảng dạy

Đội ngũ giáo viên giảng dạy của Thanh Giang sẽ bao gồm giáo viên người Nhật và người Việt. Các thầy cô có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cũng như có trình độ chuyên môn về sư phạm.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản nhằm đem đến cho học viên những tiết học bổ ích và tạo sự hứng thú nhất cho các em.

>>> Tạo điều kiện chỗ ở cho các học viên

Tại Thanh Giang, các học viên theo học sẽ có khu ký túc xá dành riêng cho nam và nữ để thuận tiện cho các bạn ở xa có chỗ ở. Ngoài ra, các em có thể làm quen với nhiều bạn mới có cùng mục tiêu, định hướng giống mình.

Qua bài viết trên, du học Nhật Bản Thanh Giang hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích mà các bạn đang tìm kiếm. Mong rằng, bài viết này sẽ trả lời tất tần tật những điều khúc mắc về việc nên học tiếng Nhật ở đâu cho hiệu quả và đảm bảo chất lượng cũng như cam kết đầu ra nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *