Nên mua đồng hồ Casio Baby G chính hãng hay xách tay?

Nên mua đồng hồ Casio Baby G chính
hãng hay xách tay?

Nên mua đồng hồ Casio Baby G chính hãng hay xách tay?

Casio Baby G là một dòng đồng hồ dành cho nữ giới không còn xa lạ gì với khách hàng trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Để sở hữu một chiếc đồng hồ Casio Baby G bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng phân phối chính hãng hay có thể mua theo hình thức hàng xách tay. Vậy 2 hình thức này có những ưu nhược điểm gì? Và bạn nên chọn hình thức nào? Hãy cùng tham khảo những so sánh, phân tích của chúng tôi nhé.

Đầu tiên đối với hình thức mua hàng xách tay nếu nhờ được người thân, bạn bè thì bạn có thể mua được những chiếc đồng hồ Baby G của Casio có chất lượng tốt và mức giá rẻ hơn. Đặc biệt là với hành xách tay từ Nhật thì bạn sẽ được hưởng một mức giá rất tốt nhờ các sản phẩm mua tại đây không phải chịu các chi phí phát sinh như khi phân phối theo đường chính hãng.

Mua Baby G xách tay khó kiểm soát chất lượng, bảo hành khó khăn

Tuy vậy, với thị trường thật giả lẫn lộn như hiện nay, rất nhiều người bán mang tiếng hàng xách tay nhưng chủ yếu là hàng nhái, kém chất lượng vì thế nguy cơ bạn gặp phải những sản phẩm đồng hồ Casio Baby G như thế là rất lớn. Và tất nhiên lúc đó thì bạn chỉ biết thắc mắc với người bán và những người bán như vậy chắc chắn sẽ có cách “phủi tay” nhanh chóng mà thôi.

Một rủi ro tiếp theo nữa mà bạn phải đối mặt khi mua đồng hồ Casio Baby G xách tay đó chính là chế độ bảo hành, đổi trả các sản phẩm này. Theo chính sách của Casio thì các sản phẩm chỉ được đổi trong khoảng 2 – 3 ngày mà thôi vì thế nếu như các hàng xách tay về đến bạn mới thấy không ưng ý, muốn đổi sang sản phẩm khác thì chắc chắn sẽ không thể thực hiện được.

Hay như chính sách bảo hành sản phẩm, đồng hồ Baby G nữ được bảo hành 5 năm tuy nhiên với các đồng hồ xách tay bạn sẽ không thể bảo hành miễn phí tại các trung tâm bảo hành chính hãng Casio tại Việt Nam. Thay vào đó sẽ phải gửi sang nước bạn mua để bảo hành, hoặc mất chi phí để sửa chữa trong nước.

Đồng hồ Baby G chính hãng đảm bảo chất lượng, bảo hành thuận tiện.

Những nhược điểm trên của việc mua đồng hồ Casio Baby G xách tay sẽ được hình thức mua hàng chính hãng khắc phục. Tất nhiên, với các hàng phân phối chính hãng mua tại Việt Nam bạn có thể phải chịu mức giá cao hơn bởi hàng hóa khi vào Việt Nam phải mất các chi phí thông quan hay các chi phí thuê mặt bằng cửa hàng, nhân viên bán hàng… Nhưng bù lại bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ.

Đầu tiên, với các sản phẩm đồng hồ Baby G chính hãng thì chất lượng chắc chắn được đảm bảo, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hành phân phối chính hãng, lựa chọn đúng mẫu mã, màu sắc bạn mong muốn, tìm hiểu các chức năng cần thiết cho bạn vì thế bạn có thể yên tâm tuyệt đối và chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Hơn nữa, trong quá trình sử dụng nếu phát sinh bất cứ vấn đề gì bạn có thể đến trung tâm bảo hành của Casio Việt Nam để bảo dưỡng, bảo hành nhanh chóng và tiện lợi. Hoàn toàn không mất quá nhiều thời gian hay công sức như hình thức mua hàng xách tay đúng không bạn?

Tóm lại với những phân tích trên đây thì chắc hẳn bạn đã biết cách thức an toàn và tốt nhất để sở hữu một chiếc đồng hồ Casio Baby G cho mình rồi đúng không? Hãy đến với các cửa hàng phân phối đồng hồ Casio chính hãng để chọn cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhất bạn nhé.

Xem thêm:

https://nhatbaonoithat.com/nen-chon-dong-ho-dien-tu-deo-tay-day-da-hay-day-kim-loai/

https://nhatbaonoithat.com/cach-chon-dong-ho-dien-tu-casio-cho-chang-trai-tay-nho/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *