Những điểm đặc biệt chỉ có ở máy lạnh đứng

Những điểm đặc biệt chỉ có ở máy lạnh đứng

Máy lạnh đứng là một loại sản phẩm có chức năng làm mát được ra mắt trong những năm gần đây. Với thiết kế đa dạng, gọn nhẹ, máy lạnh đứng đang trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các gia đình.

1. Máy lạnh đứng là gì?

Máy lạnh đứng là thiết bị được sử dụng để làm mát, có công suất rất lớn. Nó giống với dạng máy lạnh, máy điều hòa không khí nhưng được thiết kế theo kiểu dạng chiếc tủ để di chuyển dễ dàng.

Máy lạnh đứng có thể sử dụng trong nhiều loại không gian với diện tích khác nhau như nhà hàng, trong các căn hộ, văn phòng,.. Máy lạnh đứng đã khắc phục các nhược điểm của loại máy điều hòa truyền thống. Nhờ vậy mà loại này thường được ưu tiên sử dụng nhất hiện nay.

>> Xem thêm: https://maylanhbluesea.com/may-lanh-tu-dung/

2. Đặc điểm của máy lạnh đứng

Máy lạnh đứng được thiết kế kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nội thất của căn phòng. Loại máy này không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian. Vì vậy, dù căn hộ có kích thước như thế nào, máy lạnh đứng vẫn vô cùng thích hợp.

Công suất của máy lạnh đứng lên đến 18.000 Bty/h / 100.000 Btu/h. Công suất này giúp máy tỏa lượng nhiệt đều ra khắp phòng. Cấu tạo gồm một dàn lạnh và dàn nóng, đi cùng với đó là hệ thống ống đồng và các dây nối giữa vô cùng cao cấp. Không hề xảy ra hiện tượng quá tải do dùng trong thời gian dài, bạn có thể tận hưởng khoảnh khắc nghỉ ngơi trọn vẹn cùng chiếc máy lạnh đứng hiện đại nhất hiện nay.

Dàn lạnh đưa gió ra khắp căn phòng được đặt ở phía trước và hai hông bên cạnh. Còn dàn nóng thiết kế tích hợp ống đồng với cánh nhôm và các trục để xoay dễ đàng tạo ra hơi ấm.

3. Những điểm đặc biệt chỉ có ở máy lạnh đứng

Máy lạnh đứng được thiết kế vô cùng tiện lợi. Bạn có thể sử dụng trong các diện tích khác nhau mà vẫn bảo đảm được độ mát hoặc độ ấm cho căn phòng của mình.

Với trang trí hiện đại cùng nguyên liệu cao cấp đã làm nên sự sang trọng cho máy lạnh đứng. Thích hợp trong mọi không gian của nhiều căn phòng khác nhau, làm tôn lên vẻ đẹp của cả căn phòng. Màu trắng tạo nên sự tao nhã, giúp cho phối dễ dàng với các đồ nội thất khác. Góp phần tôn lên đẳng cấp của người sử dụng máy lạnh đứng.

Dù không gian có rộng lớn như thế nào, máy lạnh đứng vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu tỏa khí xung quanh khắp căn phòng. Làn gió đều nhẹ dịu sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn.

Vì những thiết bị hiện đại và tân tiến nhất nên máy lạnh đứng chạy rất ổn định. Không hề xảy ra hiện tượng ngắt quãng giữa chừng. Các thiết bị cao cấp nên máy lạnh đứng có thể sử dụng trong một thời gian dài mà vẫn đảm bảo được tất cả các tính năng của nó.  Công suất lên đến 2,4HP- 5 HP giúp cho tốc độ chạy máy ổn định, tỏa ra được lượng gió đều nhất cho căn phòng.

Máy lạnh đứng tích hợp nhiều tiện ích khác giúp cho không gian thật thoáng đãng, chế độ gió 3D di chuyển đều khắp phòng, tự làm sạch và tự điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với thời tiết bên ngoài để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Những khi đông người, sử dụng máy lạnh đứng là thích hợp nhất. Lượng nhiệt tỏa ra lớn sẽ giúp mát cả căn phòng, khả năng thổi gió ra xa sẽ giúp toàn bộ phòng được thông thoáng và mát lạnh nhất.

Không giống như máy điều hòa truyền thống, máy lạnh đứng rất dễ dàng lắp đặt. Ngay cả chính bạn cũng có thể tự tay thay đổi một số chế độ của máy lạnh đứng dễ dàng nhất. Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao giúp tôn lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng của căn phòng. Ngoài ra, thiết kế của máy lạnh đứng còn khá nhỏ gọn, dù trong diện tích nhỏ, vẫn có thể sử dụng máy lạnh đứng đặt trong không gian đó mà không cản trở diện tích căn phòng.

Có ưu đãi bảo trì thường xuyên. Bất kể khi nào, gặp một vấn đề về máy lạnh đứng, bạn có thể gọi cho bên bảo trì trực tiếp đến nhà hoặc tư vấn bạn cách dùng. Nhờ chế độ bảo hành chuyên biệt mà bạn có thể yên tâm về sự lâu bền của thiết bị này.

Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm về những mẫu máy lạnh tại website: https://maylanhbluesea.com

>> Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *