Những lý do khiến bộ cửa nhôm của ngôi nhà kém thẩm mỹ, nhanh hư hỏng

Những lý do khiến bộ cửa nhôm của ngôi nhà kém thẩm mỹ, nhanh hư hỏng

Những lý do khiến bộ cửa nhôm của ngôi nhà kém thẩm mỹ, nhanh hư hỏng

Cửa nhôm cao cấp càng ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn bộ cửa chất lượng cửa nhôm nhà bạn sẽ nhanh hư hỏng và kém thẩm mỹ.

Những lý do khiến bộ cửa nhôm của ngôi nhà kém thẩm mỹ, nhanh hư hỏng

Dưới đây là 3 lý do lớn khiến bạn bộ cửa nhà bạn nhanh hỏng hóc, không thẩm mỹ:

Lý do thứ nhất: Mua phải sản phẩm chất lượng kém.

Những bộ cửa nhôm chất lượng kém thường thường hội tụ các điểm sau:

– Sử dụng thanh profile giả, không đảm bảo độ cứng theo tiêu chuẩn nên bộ cửa không có khả năng chịu lực tốt.

– Phụ kiện kim khí giả, nhái, kém chất lượng làm giảm độ bền của bộ cửa, nhanh hư hỏng, phụ kiện nhanh oxi hóa; không chỉ kém thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến độ bền bộ cửa.

– Không dùng vít inox, không có keo ép góc hoặc sử dụng keo kém chất lượng, gioăng cao su dùng chất liệu rẻ tiền nhanh hư…khiến quá trình đóng mở cửa khó khăn, tạo tiếng động khó chịu.

– Công nghệ sản xuất lạc hậu, máy móc hạn chế làm ảnh hưởng đến chất lượng bộ cửa.

Chính vì những lý do trên mà bộ cửa nhôm cao cấp nhà bạn chỉ sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng, đóng mở khó khăn, xệ cánh,…. Tuy nhiên sản phẩm cửa nhôm giữa hàng chính hãng và hàng giả hàng nhái rất khó để phân biệt. Chính vì thế tốt nhất bạn nên liên hệ với đơn vị cửa uy tín.

Lý do thứ 2: Tư vấn lắp đặt sai quy cách cửa.

Những lý do khiến bộ cửa nhôm của ngôi nhà kém thẩm mỹ, nhanh hư hỏng

Mẫu cửa được lắp đặt đúng quy cách

Xây nhà là việc làm hệ trọng của mỗi người, vì thế ngôi nhà chính là tài sản có giá trị đối với mỗi người; và việc lựa chọn bộ cửa phù hợp cho ngôi nhà là điều đáng quan tâm nhất.

Tuy nhiên có khá nhiều khách hàng vì sự ham rẻ hay “nhẹ dạ cả tin” của mình mà không tìm hiểu kĩ về đơn vị tư vấn để được tư vấn bộ cửa nhôm cao cấp phù hợp với ngôi nhà. Hay được tư vấn nhưng tư vấn sai quy cách cửa, sai tính năng, sai kích thước… dẫn đến tình trạng không đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Hay có những người họ đã nhìn thấy ở đâu đó kiểu mở cửa nhôm cao cấp như thế này, kích thước cửa như thế kia và cứ làm theo, trong khi không chú ý mẫu cửa đó lại không phù hợp với kiến trúc mỗi ngôi nhà.

=> Xem thêm Những điều bạn cần biết về dòng cửa nhôm giá rẻ của Adoor

>>> Tham khảo thêm: Cửa phòng ngủ bằng nhựa

Lý do thứ 3: Chọn màu sắc cửa không phù hợp với màu sơn và nội thất của ngôi nhà.

Những lý do khiến bộ cửa nhôm của ngôi nhà kém thẩm mỹ, nhanh hư hỏng

Chọn màu sắc cửa không hợp với màu sơn và nội thất cũng là một trong những nguyên nhân khiến bộ cửa kém thẩm mỹ. Tuy màu sắc cửa nhôm cao cấp vô cùng phong phú tuy nhiên có khá nhiều khách hàng cứ nhất quyết dùng màu sắc này, màu sắc kia mà không nghĩ xem màu cửa này có phù hợp với  màu sơn tường cũng như nội thất bên trong ngôi nhà hay không?

=> Xem thêm Top các mẫu cửa sổ nhựa cho nhà cao tầng

=> Xem thêm 101 mẫu cửa kính cường lực đẹp cho mọi công trình

Trên thực tế để có được bộ cửa nhôm cao cấp chất lượng, phù hợp với tổng thể ngôi nhà góp phần tạo ra ngôi nhà hoàn hảo theo đúng ý muốn thì bạn cần tìm đến các đơn vị cung cấp cửa uy tín để được tư vấn, lắp đặt cho phù hợp.

Hi vọng với những lý do trên bạn sẽ biết được tại sao cửa nhựa lại được ưa chuộng hiện nay đến như vậy. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập thông qua website https://adoor.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0915.67.67.64. Chúc bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình nhà mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *