Những tiêu chí cần biết khi chọn mua ghế văn phòng Hòa Phát

Những tiêu chí cần biết khi chọn mua ghế văn phòng Hòa Phát

Như chúng ta đã biết, ghế văn phòng của Hòa Phát là một trong những sản phẩm luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về mặt chất lượng, mẫu mã, tiện ích cũng như giá thành. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với người sử dụng, không gian văn phòng thì cần phải chú ý đến những tiêu chí sau đây.

1. Chọn mua ghế văn phòng Hòa Phát phù hợp với vị trí công việc

Related image

Chọn kiểu ghế phù hợp với vị trí làm việc

Đây là một trong những tiêu chí đầu tiên cần phải chú ý khi mua đồ nội thất cho không gian làm việc. Bởi vì giữa ghế văn phòng cho nhân viên và ghế dành cho lãnh đạo như trưởng phòng, giám đốc cũng sẽ khác nhau.

Thông thường, khi mua ghế dành cho những nhà lãnh đạo thường sẽ lựa chọn những kiểu ghế có kích thước lớn, sử dụng chất liệu cao cấp hơn như da, nỉ,.. cũng như thường có thiết kế mang tính sang trọng, cầu kỳ hơn. Và ngược lại, khi mua ghế dành cho nhân viên chủ yếu hướng tới tính tiện lợi của sản phẩm như ghế có thể xoay được, tăng giảm chiều cao, … và nhu cầu của người sử dụng là chủ yếu.

Xem thêm:

>>> Nên lựa chọn vật liệu nào cho vách ngăn phòng tắm? 

2. Chọn mua ghế ngồi văn phòng phù hợp với điều kiện tài chính

Hiện nay các dòng ghế ngồi văn phòng của Hòa Phát có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, làm từ nhiều chất liệu khác nhau nên giá thành cũng sẽ khác nhau. Vậy nên, tùy thuộc vào điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp, công ty đầu tư cho việc mua sắm nội thất văn phòng để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. 

Nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập hoặc mới khởi nghiệp chưa có nhiều tài chính thì có thể lựa chọn những kiểu ghế Hòa Phát có thiết kế đơn giản, được làm từ chất liệu bình dân thì giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.

3. Lựa chọn ghế ngồi văn phòng phù hợp với vóc dáng

Image result for tiêu chí mua ghế văn phòng

Chọn kiểu ghế phù hợp với vóc dáng người ngồi

Đây là một tiêu chí quan trọng mà rất nhiều người khi chọn mua ghế văn phòng thường bỏ qua, vì khi chọn mua ghế luôn phải hướng đến người ngồi. Vậy nên, cần phải chọn ghế phù hợp với vóc dáng của người ngồi thì mới tạo được sự thoải mái, dễ chịu trong quá trình ngồi làm việc thì hiệu quả công việc mới tăng cao.

Nếu người ngồi có vóc dáng nhỏ bé chú ý không nên chọn ghế ngồi làm việc có kích thước lớn sẽ khiến người ngồi không thoải mái, cũng như làm mất tầm nhìn với mọi người xung quanh. Ngược lại với vóc dáng người ngồi to béo chắc chắn sẽ không phù hợp với chiếc ghế ngồi nhỏ hẹp, nên lựa chọn loại ghế phù hợp để tạo sự thoải mái để làm việc nhé.

4. Chọn ghế văn phòng phù hợp với không gian chung

Related image

Chọn kiểu ghế phù hợp với không gian làm việc

Khi chọn mua ghế làm việc chú ý phải lựa chọn kích thước ghế phù hợp với không gian chung của cả văn phòng làm việc. Cần xác định được bạn sẽ đặt ghế ở vị trí nào trong phòng, thiết kế phòng như thế nào,.. từ đó sẽ giúp lựa chọn được kiểu dáng, kích thước ghế phù hợp hơn.

Bên cạnh đó, cũng cần chú ý kiểu dáng ghế phải phù hợp với đồ nội thất trong phòng như bàn làm việc, tủ tài liệu,… phải có sự đồng bộ về màu sắc, kích thước sao cho hợp lý nhất.

Khi dựa vào những tiêu chí trên, chắc chắn sẽ giúp mọi người dễ dàng lựa chọn được kiểu ghế văn phòng phù hợp với không gian làm việc của mình. Để có thể sở hữu những kiểu ghế Hòa Phát hay đồ nội thất cao cấp của thương hiệu này, xin vui lòng truy cập vào website: https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 0972.883.771 để được hỗ trợ mua hàng chu đáo nhất.

Xem thêm:

>>> 5 lợi ích khi sử dụng bàn làm việc có vách ngăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *