Phong thủy phòng ngủ tuổi Bính Dần 1986 năm 2021

Phong thủy phòng ngủ tuổi Bính Dần 1986 năm 2021

Để xác định được phong thủy phòng ngủ tuổi bính dần 1986 năm 2021 thì ngoài việc xem tử vi. Thì gia chủ cần nghiên cứu các yếu tốt về bát quái phong thủy. Nhằm đẻ đảm bảo được mức độ chính xác nhất. Nhờ đó nguồn vượng khí trong chính phòng ngủ được dồi dào, sức khỏe tốt và vận may luôn ngập tràn.

Thông tin tuổi bính dần 1986 năm 2021

Trước khi thực hiện phong thủy phòng ngủ tuổi bính dần 1986 năm 2021 đúng nhất. Thì việc nắm rõ thông tin về tuổi là rất quan trọng. Nhờ biết được thông tin mà việc xác định sẽ dễ dàng hơn.

Năm bính thân sẽ có ngày lập xuân là 26/12 âm. Thời điểm này chính là năm bắt đầu một năm mới được tính từ ngày 26/12 lập xuân. Vì thế năm bính dần sẽ bắt đầu từ ngày 26 tháng chạp của năm ất sửu. Cho đến hết ngày 6 tháng giêng của năm Đinh Mão.

Gia chủ sẽ có ngủ hành mệnh hỏa, có nạp âm là trung hỏa. Theo phong thủy trung hỏa chính là lửa ở trong lò. Và theo ngũ hành tương sinh và tương khắc thì mộc sinh hỏa và hỏa sẽ sinh thổ. “Thủy lại khắc hỏa, hỏa lại khắc kim”. Vì thế trong quá trình thi công phòng ngủ thì việc chọn hợp hướng, màu sắc là rất quan trọng.

Phong thủy phòng ngủ tuổi bính dần 1986 năm 2021

Phong thủy phòng ngủ tuổi bính dần 1986 năm 2021 rất quan trọng. Ngoài việc chọn màu sắc, chất liệu trong phòng ngủ. Thì việc chọn hướng, kê giường ở đâu lại là điều không thể bỏ qua. Vậy hướng giường và cách kê đúng phong thủy cho gia chủ tuổi bính dần thế nào? Cùng khám phá ngay thôi.

Hướng kê giường nam mạng tuổi bính dần

Muốn xác định được chính xác hướng giường ngủ cần phải dựa vào phong thủy bát quái. Nhưng vì quẻ mệnh của gia chủ nam mang cũng như nữ mạng khác nhau. Nên giữa hai giới tính cũng sẽ có sự phân chia rõ ràng.

Theo phong thủy thì gia chủ nam mạng tuổi bính dần thuộc quẻ mệnh khôn. Ngũ hành mệnh thổ và thuộc vào tây tứ mệnh. Vì thế dưới đây là các hướng tốt cho nam mạng.

– Hướng sinh khí đông bắc chính là hướng 4 nhất trong số 4 hướng. Sinh khí là hướng sẽ tượng trưng cho tài vận và nhiều may mắn. Không chỉ thế khi chọn hướng kê giường và hướng phòng ngủ này sẽ giúp gia chủ thuận lợi về mọi mặt. Sức khỏe dồi dào, vận may vây quanh, không ngừng được tiếp sức nhờ sinh khí tốt.

– Hướng thiên y thuộc hướng tây sẽ tượng trưng cho sức khỏe. Bên cạnh sự trường thọ theo thời gian thì hướng còn giúp hạn chế các bệnh tật và bệnh nặng hóa nhẹ.

– Hướng diên niên thuộc hướng tây bắc sẽ được ân nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn. Vợ chồng và con cái vô cùng hòa thuận và các mối quan hệ sẽ thuận lợi.

– Hướng phục vị thuộc vào hướng tây nam sẽ mang lại sự bình an, sức khỏe của gia chủ.

Hướng kê giường mạng thuổi bính dần

– Hướng đông nam thuộc sinh khí là một trong các hướng tốt nhất cho nữ mạng. Sinh khí ở trong hướng này sẽ tượng trưng cho mọi điều thuận lợi, may mắn không ngừng. Không chỉ dừng lại ở đó, hướng này còn giúp mang đến nhiều may mắn và giúp cho tinh thần gia chủ lúc nào cũng vui vẻ.

– Hướng đông thược thiên y sẽ mang lại nhiều sức khỏe. Mọi bệnh tật gia chủ sẽ được hóa giải, và nâng cao sức khỏe nhờ nguồn sinh khí tốt. Đảm bảo cuộc sống sẽ luôn được phù hợp và nổ lực không bao giờ thất bại.

– Hướng nam – diên niên là hướng mà nữ mạng sẽ luôn được quý nhân giúp đỡ. Vợ chồng sẽ luôn thuận hòa, con cái ngoan ngoãn. Các mối quan hệ xã hội gắn kết và được mọi người tôn trọng.

– Hướng bắc – phục vụ sẽ là hướng mang đến mọi sự bình yên. Nâng cao vấn đề sức khỏe và tinh thần luôn tỉnh táp để giải quyết mọi vấn đề.

Phong thủy phòng ngủ tuổi bính dần 1986 năm 2021 chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn. Hãy bố trí phòng ngủ khoa học để mang đến nhiều điều may mắn. Chúc bạn có sức khỏe tốt và mọi điều đến với bạn đều là tốt đẹp.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Gợi ý lựa chọn sofa phòng khách chung cư đẹp nhất

>>> Điểm danh những ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng giấy dán tường đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *