Tạo thêm không gian của bạn bằng những tấm bình phong nhựa cao cấp

Tạo thêm không gian của bạn bằng những tấm bình phong nhựa cao cấp

Hiện nay, thị trường đồ trang trí nội thất ngày càng xâm nhập sâu vào cuộc sống của chúng ta. Sự hiện hữu của những tấm bình phong nhựa cao cấp trong một ngôi nhà đã không còn xa lạ.

Sự ra đời của bình phong nhựa chính là để đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Với những cách sử dụng tuyệt vời, bình phong nhựa trở thành một trong những món đồ trang trí nội thất được ưu tiên sử dụng.

Cấu trúc cơ bản của một tấm bình phong nhựa 

Bình phong nhựa được làm từ rất nhiều loại nhựa khác nhau, tuy nhiên thường thấy nhất vẫn là nhựa PVC.

Loại nhựa này có độ bền cao, khung nhựa chắc chắn cho nên có khả năng chịu lực rất tốt. Chiều cao tiêu chuẩn của một tấm bình phong là 180cm, mỗi tấm rộng 40cm (đối với loại 4 tấm) và 80cm (đối với loại 2 tấm).

Bên cạnh đó, với loại chất liệu PVC có tính chất mềm dẻo, dễ tạo hình nên bình phong nhựa thường được thiết kế thành nhiều kiểu dáng và họa tiết độc đáo.

Hiện nay, có một số loại bình phong đã tích hợp với chất liệu gỗ, tạo thành loại bình phong nhựa giả gỗ, tạo nên những vân gỗ vô cùng đẹp trên tấm bình phong.

Thêm nữa, hiện nay những loại chất liệu nhựa đều đã được cải tiến, chống cháy hiệu quả bởi vì đã được bổ sung thêm chất liệu chịu nhiệt, an toàn khi sử dụng.

Xem thêm cửa nhựa abs là gì tại website: https://daehandoor.com/cua-nhua-abs-la-gi-cua-nhua-abs-co-ben-khong/

Những ưu điểm của bình phong nhựa cao cấp mà bạn nên biết 

Bình phong nhựa được ứng dụng như một bức tường ngăn cách hai không gian, giúp cho căn phòng của bạn có thêm nhiều không gian riêng biệt, tiết kiếm chi phí khi bạn muốn tạo những tấm ngăn cho căn phòng.

Và khi bạn muốn thay đổi thiết kế cho căn phòng của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nhiều loại bình phong đã tích hợp thêm kệ để đồ, bạn có thể để một vài chậu hoa nho nhỏ hoặc vài quyển sách báo,..

khi đó bình phong nhựa không chỉ đảm nhận vai trò của một bức tường mà còn nhận luôn công việc trang trí. Vật trang tríc này lại còn đẹp mắt và có muôn vàn kiểu dáng.

Bạn có còn nhớ ưu điểm lớn nhất của tấm rèm của không? Tấm bình phong cũng có ưu điểm như vậy, đó là che chắn bớt ánh sáng. Bạn có cảm thấy khó chịu khi đang ngủ mà ánh nắng cứ chiếu thẳng vào mặt hay không?

Chắc chắn là có rồi. Vậy nên một tấm bình phong sẽ giúp bạn chắn nắng và bạn có thể yên tâm mà ngủ ngon.

Tại những nơi như công ty, khách sạn, nhà hàng, quán cafe,.. thường được trang trí thêm những tấm bình phong. Chúng chính là vật trang trí vừa tiện lợi lại tạo được điểm nhấn cho căn phòng. Với những họa tiết mới lạ, chúng chính là một vật trang trí vô cùng hoàn hảo.

Độ bền của bình phong nhựa có thể lên tới 7 đến 10 năm, tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn. Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ đó là có một vài tấm bình phong có họa tiết khá rắc rối cho nên việc vệ sinh có đôi chút khó khăn.

Mỗi căn phòng được thiết kế ra đều có mục đích, những tấm bình phong này cũng vậy. Chúng chính là những người bạn không thể thiếu của mỗi căn phòng.

Căn phòng thiếu không gian sinh hoạt, các phòng ở không có sự ngăn cách. Không sao cả đã có bình phong đây rồi. Căn phòng quá trống trải nên cần một vài vật trang trí. Đừng lo, có ngay bình phong vừa đẹp mắt lại tinh tế.

Nhờ vào ứng dụng rộng rãi của bình phong nhựa mà chúng đã được thiết kế thêm vô vàn kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng không gian. Dù là khách hàng khó tính nhất cũng sẽ phải mỉm cười vui vẻ vì đã tìm được một vật trang trí phong cách đến vậy.

Vậy nên, chúng ta thấy được bình phong nhựa cao cấp đã mạnh mẽ xâm nhập vào thị trường như thế nào rồi đấy !

Xem thêm:

>>> Quy tắc vàng bài trí thảm tròn trong phòng khách

>>> Nội thất giản dị, sang trọng và truyền thống với vật liệu tre trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *