Thiết kế nội thất văn phòng xuất nhập khẩu

Thiết kế nội thất văn phòng xuất nhập khẩu

Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hiện nay được thành lập ngày càng nhiều, nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng đa dạng hơn. Tuy nhiên với các văn phòng xuất nhập khẩu nên có xu hướng thiết kế như thế nào, chúng ta cùng tham khảo những cách thiết kế nội thất cho văn phòng xuất nhập khẩu thật sang trọng dưới đây.

1.Nội thất cho văn phòng xuất nhập khẩu

Trong các văn phòng, ghế và bàn là những đồ nội thất rất cần có.

Ghế văn phòng

Bạn nên xem xét vào chiều cao ghế, hãy chọn ghế có nút điều chỉnh độ cao. Thứ hai, bạn cần quan tâm đến chiều sâu và chiều rộng ghế.  Bạn nên chọn ghế có độ dày nệm khoảng 5-10 cm, trong khi chiều rộng và sâu ghế khoảng 42-50 cm. Tiếp theo là vật liệu của ghế, bạn nên lựa chọn chất liệu thoải mái có thể phù hợp với công việc như nhựa, sắt, gỗ hoặc kết hợp nhiều vật liệu.

Bàn văn phòng

Với văn phòng xuất nhập khẩu, nên chọn bàn có kích thước lớn. Đặc biệt là phòng tiếp khách. Thường thì các công ty về xuất nhập khẩu sẽ thường xuyên gặp gỡ khách nước ngoài. Vì vậy phòng khách với bàn lớn và sang trọng sẽ tô điểm cho vẻ đẹp của công ty bạn.

Đồng thời, nó sẽ giúp có thêm chỗ để đồ và giúp bạn làm việc thoải mái hơn cũng như phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Bước tiếp theo, bạn cần sắp xếp đồ nội thất ở vị trí tốt nhất để hoàn thành cảm hứng thiết kế nội thất văn phòng và phù hợp với quan điểm thẩm mỹ của mình.

2.Thiết kế nội thất cho từng văn phòng riêng biệt

Với nội thất văn phòng xuất nhập khẩu của người lãnh đạo,…xu hướng chung khi thiết kế nội thất văn phòng của người lãnh đạo thường có một chiếc bàn lớn hình chữ L được thiết kế cách điệu. Tuy nhiên, mẫu bàn này lại thường chiếm nhiều không gian diện tích của phòng. Với những văn phòng có diện tích hạn chế thì chỉ nên dùng những chiếc bàn hình chữ nhật là hợp lý.

Bên cạnh đó là ghế ngồi, ghế ngồi cho giám đốc thường là những chiếc ghế có lưng tựa cao, rộng, chất liệu thường làm bằng da cao cấp, có thể nâng lên hạ xuống thoải mái phù hợp với nhiều đối tượng người.

Nội thất văn phòng của nhân viên xuất nhập khẩu:  Với văn phòng của nhân viên phòng xuất nhập khẩu thì xu hướng thiết kế thường mang tính đồng bộ nhưng vẫn trẻ trung, hiện đại. Một văn phòng dành cho nhân viên thường được thiết kế với những chiếc bàn ghế nhỏ gọn, cùng với những đồ vật trang trí như kệ, tủ, đèn, bình hoa,… cũng được bài trí với tông màu đồng bộ tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế và tính chuyên nghiệp của công ty xuất nhập khẩu.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có ý tưởng nhất định cho văn phòng xuất nhập khẩu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *