Thông tin chi tiết dầu máy nén khí Ingersoll Rand?

Thông tin chi tiết dầu máy nén khí Ingersoll Rand?

Giải đáp thông tin dầu máy nén khí Ingersoll Rand của nước nào?

Dầu máy nén khí Ingersoll Rand của nước nào? Có tốt không? Có nên sử dụng dầu Ingersoll Rand không? Những thông tin thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Dầu máy nén khí chất lượng là lựa chọn hoàn hảo giúp cho thiết bị vận hành êm ái, không gây lỗi và kéo dài tuổi thọ hệ thống máy móc. Trong số những thương hiệu dầu chuyên dụng có mặt trên thị trường hiện nay, cái tên Ingersoll Rand được nhiều người chú ý bởi chất lượng mà chúng mang đến.

Dầu nhớt máy nén khí trục vít đóng vai trò rất quan trọng, giúp làm mát và bôi trơn hiệu quả cho hệ thống khí nén, từ đó giảm nhiệt cho hệ thống, và giúp hệ thống bền bỉ hơn. 

Dầu nhớt cho máy nén khí

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ thông tin về loại dầu này. Liệu bạn có biết, dầu  máy nén khí Ingersoll Rand của nước nào chưa? Có nên sử dụng dầu máy Ingersoll Rand không? Nếu như quan tâm đến điều này mời bạn tham khảo một số thông tin này mời bạn tham khảo một số nội dung trong bài viết dưới đây.

Dầu ultra coolant chính hãng Ingersoll Rand USA 

Sản phẩm dầu máy nén khí Ingersoll Rand là loại dầu gốc tổng hợp Polyglycol với những đặc tính phù hợp với hệ thống nén khí dạng bánh vít trục xoắn. Chúng có thể giúp cho thiết bị hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt và phạm vi hoạt động trong dải nhiệt độ cao.

Đây là loại dầu chuyên dùng sử dụng cho hệ thống máy nén khí dùng trong ngành thực phẩm chất lượng cao. Chúng được thiết kế đặc biệt để giúp cho các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu chất lượng sản phẩm của họ.

Chẳng hạn như Ingersoll Rand’s X-tend H-1F. Đây là chất bôi trơn đặc biệt được thiết kế để làm việc cùng với chất làm nguội H-1F của hãng Ingersoll Rand. Nhờ đó mà giúp kéo dài tuổi thọ và thích hợp trong bất cứ ngành thực phẩm nào hiện nay.

Loại dầu máy nén khí này có tuổi thọ làm việc lê đến 8.000 giờ. Đây là mức tuổi thọ mà nhiều loại dầu chính hãng khác không có được. Nhờ đó mà người dùng có thể giảm chất bôi trơn và giảm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa máy nén khí đáng kể.

Dầu nhớt cho máy nén khí

Ngoài ra, loại dầu chuyên dụng này có thể giảm hao hụt trong quá trình sử dụng. Chúng chỉ bằng khoảng 75% so với dầu gốc khoáng và những loại dầu gốc PAO khác trên thị trường hiện nay. Đồng nghĩa với việc ít gây ô nhiễm môi trường, thân thiện hơn so với những loại dầu khác.

Thêm một ưu điểm nữa của dầu máy Ingersoll Rand là giúp ngăn ngừa sự hình thành Axit, hạn chế những hư hỏng của các chi tiết máy trong khi hoạt động. Hơn nữa, chúng duy trì khả năng làm mát ổn định theo thời gian để hệ thống máy ổn định hơn.

Dầu máy nén khí ingersoll rand của nước nào?

Mặc dù được sử dụng phổ biến trên thị trường nhưng không phải ai cũng nắm rõ thông tin về loại dầu máy nén khí này. Theo đó, loại dầu này được sản xuất bởi thương hiệu máy nén khí hàng đầu từ Mỹ với chất lượng và đặc điểm nổi bật.

Loại dầu này phù hợp với hệ thống các loại máy nén khí dạng ngâm dầu như piston hoặc trục vít. Vì thế, tùy theo ngành nghề hoặc nhu cầu bạn có thể chọn lựa loại ưng ý nhất.

Công ty Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mang đến những giải pháp sử dụng máy nén khí và giải thích những thông tin cần thiết dành cho bạn. Nếu như bạn còn băn khoăn thông tin dầu máy nén khí Ingersoll Rand của nước nào hay bất cứ thông tin gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *