Truyện tranh Chainsaw man chap 97: Ái, Love, Chainsaw man

Truyện tranh Chainsaw man chap 97: Ái, Love, Chainsaw man

Ái, Love, Chainsaw man là tiêu đề chương thứ 97 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh ngôn tình tổng tài bá đạo hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 97

Trong một công viên, Kishibe ngồi trên băng ghế uống rượu khi Denji đi về phía anh, dắt theo cả 7 con chó của Makima trong khi Meowy ngồi trên đầu anh. Denji ngồi xuống bên cạnh Kishibe trên băng ghế, để một vài trẻ nhỏ đến chơi với những con chó khi Meowy di chuyển đến nghỉ ngơi trên đỉnh Kishibe. Một cô gái trẻ đến gần họ và nói ‘Đồ chó!’.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 97

Denji nói với Kishibe rằng anh ta đã ăn hết Makima, và cô ấy vẫn chưa hồi sinh – Không phải trong dạ dày của anh ta cũng không phải trong nhà vệ sinh. Kishibe sau đó hỏi Denji làm thế nào anh ta giết cô ấy mặc dù thực tế là các cuộc tấn công không ảnh hưởng đến cô ấy, Denji trả lời rằng anh ấy thực lòng không muốn làm tổn thương Makima, và rằng anh ấy ăn Makima và trở thành một người với cô ấy không phải là một cuộc tấn công, nhưng đúng hơn là tình yêu. Kishibe nói với anh rằng có lẽ anh chỉ vô tình tìm ra cách xoay quanh hợp đồng của cô trước khi hỏi Denji làm cách nào để tấn công Makima mà cô không phát hiện ra anh. Denji nói rằng anh đã nhận ra Makima chỉ nhận biết mọi người qua khứu giác chứ không phải khuôn mặt của họ, và vì vậy anh đã đánh một canh bạc; Anh cá rằng Makima chỉ nhìn thấy Chainsaw Man trong suốt thời gian anh biết cô, và không bao giờ thực sự để ý đến anh.

Cô gái trẻ tiến lại gần thú cưng Cream Puff, khiến Denji nói với cô rằng anh và Kishibe đang có một cuộc trò chuyện tuyệt mật và cô cần phải đánh bại nó, di chuyển tay anh để cố gắng đánh bay cô. Cô gái trẻ bước đến chỗ Denji trước khi cắn ngón trỏ của anh, nhanh chóng khiến Denji nhận ra vết cắn của cô – Nó giống như vết cắn của Makima. Cô gái trẻ nhìn lên Denji, cho anh ta thấy rằng đôi mắt của cô ấy cũng có hình dạng mục tiêu giống như của Makima. Kishibe nói với Denji rằng cô gái trẻ đã được phát hiện gần đây ở Trung Quốc, và anh ta đã đánh cắp cô ấy và đưa cô ấy đến Nhật Bản. Anh ta nói với anh ta rằng cô gái trẻ không phải là Makima, chỉ là ác quỷ điều khiển, và không có ký ức nào về Makima trong cô gái. Anh ta nói rằng nếu họ để cô gái trẻ vào tay chính phủ Nhật Bản, cô ấy chắc chắn sẽ trở lại giống như Makima. Denji nói với Kishibe rằng anh ấy không thực sự muốn ăn thịt thêm một lúc nữa trước khi Kishibe kết thúc bằng cách nói với Denji rằng anh ấy sẽ để lại con quỷ điều khiển tái sinh trong tay mình, vì anh ấy sẽ thực sự bận rộn cho tương lai có thể nhìn thấy được . Denji và cô gái trẻ có một cái nhìn chằm chằm, kết thúc bằng việc cô gái chỉ vào Denji và nói ‘Doggy’ và Denji nhìn đi chỗ khác, bắt đầu nói với Kishibe rằng anh ta sẽ không đưa cô gái vào khi nhận ra rằng thợ săn ma quỷ đã rời đi.

Quỷ thống trị tái sinh trong truyện tranh Chainsaw man chap 97

Denji hỏi cô gái trẻ tên của cô ấy là gì khi cô ấy nhảy lên đỉnh một trong những con chó, và cô ấy trả lời rằng tên cô ấy là Nayuta. Denji thở dài và hỏi cô ấy có muốn ăn gì không mà không phải là thịt. Cô ấy trả lời rằng cô ấy muốn ăn bánh mì cắt lát, khiến Denji nói rằng cô ấy là một con quỷ khá rẻ tiền để nuôi. Nayuta giơ một ký hiệu V. Denji trở về căn hộ của mình, dắt bầy chó đi cùng khi Nayuta cưỡi trên lưng anh, vòng tay cô ôm lấy vai anh. Trở lại căn hộ của mình, cả hai ăn một ít bánh mì cắt lát trước khi chìm vào giấc ngủ, Nayuta ngủ trên nệm của Denji trong khi Denji ngủ trực tiếp trên sàn, dùng một trong những con chó làm gối khi nó ngủ quanh đầu. Những con chó khác được cho thấy đang ngủ trên sàn nhà xung quanh phòng.

Denji bắt đầu mơ, con chó ngủ cùng anh được thay thế bằng Pochita trong giấc mơ khi Denji mở mắt, ôm Pochita khi cả hai ngồi trong nhà kho mà họ sống trong thời gian Denji làm việc với mafia. Pochita nói với Denji rằng ước mơ của anh là được ai đó ôm vào lòng, vì sức mạnh của anh khiến khó ai muốn ôm anh. Pochita cảm ơn Denji vì đã biến ước mơ của anh ấy thành hiện thực. Pochita hỏi Denji rằng liệu anh có thể thực hiện ước mơ của Ác quỷ điều khiển – Ước mơ xây dựng mối quan hệ bình đẳng với những người khác. Makima có ước mơ này, nhưng không thể thực hiện được vì cô chỉ biết các mối quan hệ được hình thành nhờ sức mạnh của nỗi sợ hãi, và vì thế mà cô càng khao khát một thứ gì đó giống như một gia đình. Mặc dù vậy, cô đã cố gắng thực hiện ước mơ này, mặc dù những bước đi của cô để làm điều đó là bất công. Pochita nói với Denji rằng anh muốn anh biến giấc mơ đó thành hiện thực với Nayuta, Denji hỏi Pochita rằng anh phải làm thế nào để làm được điều đó. Pochita nói rằng nó có thể được thực hiện thông qua việc trao cho cô ấy nhiều cái ôm.

Denji ôm Pochita trong truyện tranh Chainsaw man chap 97

Vào một thời điểm nào đó trong tương lai, một con quỷ lớn, dị dạng hoành hành trên các đường phố của Tokyo khi hàng chục công dân chạy khỏi nó. Một số tin đồn về Chainsaw Man được cho thấy: rằng anh ta đã giết một con quỷ khác, rằng giết quỷ chỉ là sở thích của anh ta, rằng anh ta chỉ cứu các cô gái, một câu hỏi về việc anh ta có thực sự là con người hay không, và anh ta là một học sinh trung học. Đứng đối diện với đám đông, Denji mặc đồng phục học sinh khi đối mặt với ác quỷ và kéo dây ngực của mình xuống.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *