Truyện tranh Dragon Ball Super chap 8: Trận đấu bắt đầu

Truyện tranh Dragon Ball Super chap 8: Trận đấu bắt đầu

“Cuộc chiến bắt đầu” là tiêu đề chương thứ 8 bộ truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website: đọc truyện tranh hay nhất hoặc Dragon Ball Super chap 8 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 8

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 8:

Ở đầu chương, nó được tiết lộ rằng Frost là Hoàng đế của Vũ trụ 6, và có thể được coi là tương đương của Vũ trụ 6 với Frieza. Piccolo nhận thấy rằng Frost có thể không phải là ác nhân, vì anh ta không có hào quang nhân từ, cũng không bạo lực, nhưng anh ta cảm thấy rằng anh ta đang che giấu điều gì đó.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 8

Đúng lúc, Cabba giải thích với Vegeta rằng anh ta thực sự là một Saiyan từ Vũ trụ 6. Cabba tiếp tục nói rằng Thế giới nhà của Saiyan trong Vũ trụ 6 là Hành tinh Sadala. Trên thực tế, từng có Hành tinh Sadala trong Vũ trụ 7, nhưng nó đã bị phá hủy trong một cuộc nội chiến, dẫn đến việc người Saiyan của Vũ trụ 7 di cư đến Planet Plant và cuối cùng đổi tên nó thành “Planet Vegeta” sau khi xóa sổ cư dân Tuffle của nó.

Vegeta cũng bày tỏ mong muốn được đến và thăm Hành tinh Sadala trong tương lai, được Cabba phản hồi tích cực.

Cabba cũng giới thiệu sự thật rằng những người Saiyan từ Vũ trụ 6 đã bị mất đuôi do quá trình tiến hóa của họ. Ngoài ra, Saiyan từ Vũ trụ là một chủng tộc chiến binh, giống như Saiyan của Vũ trụ 7, nhưng Saiyan của Vũ trụ 6 không phải là những kẻ man rợ khát máu, mà được sử dụng để chiến đấu chống lại cái ác. Người ta ám chỉ rằng Emperor Frost là người sử dụng chúng.

Sau đó, tất cả các chiến binh sẽ tham gia Giải đấu phải làm một bài kiểm tra, có 10 câu hỏi và cần 50% để vượt qua. Tất cả các chiến binh của Vũ trụ 6 đều vượt qua bài kiểm tra, nhưng Majin Buu không vượt qua bài kiểm tra sau khi anh ta thậm chí không viết được tên của chính mình, vì anh ta chưa bao giờ làm bất cứ điều gì tương tự như vậy. Goku hầu như không vượt qua với 50%, và do đó, Vũ trụ 7 bị bỏ lại ở thế thua 5 ăn 4, điều này khiến Champa rất vui mừng.

Theo thời gian, Goku đã trò chuyện với Auta Magetta và hỏi liệu anh ta có phải là người máy / người máy / người máy hay không, Magetta trả lời rằng anh ta thực sự là một phần của một chủng tộc được gọi là “Metal Men”.

Giải đấu này sẽ có một chiến binh chiến đấu chống lại một chiến binh khác, nhưng sau khi một trong hai người thua cuộc, một chiến binh khác sẽ tham gia. Điều này sẽ tiếp tục cho đến khi một bên hoàn toàn cạn kiệt lực lượng chiến đấu.

Team Universe 7 sẽ có Goku chiến đấu đầu tiên, tiếp theo là Piccolo, Vegeta và cuối cùng là Monaka.

Botamo được công bố là máy bay chiến đấu đầu tiên của Vũ trụ 6, tiếp theo là Frost, Auta Magetta, Cabba và cuối cùng là Hit.

Trước khi trận đấu đầu tiên bắt đầu, quốc ca Liên quân được hát và lời bài hát là “SPACE IS V-AAAAA-S-TTTT!”

Ban đầu, Goku hành động như một kẻ ngốc mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích, liên tục chạy xung quanh vì anh ta vừa ăn và muốn để thức ăn lắng xuống trong dạ dày của mình, nhưng sau một thời gian, anh ta có phần nghiêm túc và đấm Botamo, đánh gục anh ta trở lại, nhưng không ra ngoài.

Champa tiết lộ rằng ông đã đánh giá thấp các Saiyan của Beerus, nhưng Botamo cũng có một điều bất ngờ dành cho họ.

Khi Goku chuẩn bị bắt đầu cổ vũ cho chính mình, Botamo bắt đầu đứng dậy và tiết lộ rằng anh thực sự có một điều bất ngờ.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://nhatbaonoithat.com/nguc-lep-phai-lam-sao-day-cach-thoi-phong-nguc-lep-hieu-qua-danh-cho-co-nang-sieu-lep/

https://nhatbaonoithat.com/san-nhua-van-go-co-chat-luong-tot-khong/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *