Top 7 ứng dụng độc đáo cho Android mà người dùng iOS không bao giờ có được

Top 7 ứng dụng độc đáo cho Android mà người dùng iOS không bao giờ có được

Khác với phần mềm hệ thống ứng dụng iOS, hệ điều hành Android sở hữu Google có độ mở cao, không cấm đoán người tiêu dùng như Apple. Tại Android những nhà điều hành cho phép người sử dụng có thể tự do sáng tạo viết nên những ứng dụng hữu ích mà họ nghĩ ra.

Vì vậy Android đã tạo nên những ứng dụng “độc” mà iOS không bao giờ có được. Trong bài viết này chúng tôi sẽ bật mí top 7 ứng dụng độc đáo cho Android mà những ai đang dùng iOS Khi thấy chắc cũng phải ganh tị.

1. Ứng dụng Kintsukuroi

Những ứng dụng xếp hình truyền thống là xưa rồi, hiện nay chúng ta phải lắp đặt các mảnh ghép theo môi trường 3D mới “đỉnh”. Được biết ứng dụng độc đáo cho Android – Kintsukuroi là game thử thách người dùng lắp ghép các mảnh vỡ từ những vật dụng bằng gốm theo chiều không gian 3D sáng tạo. Với 20 màn chơi cùng 2 chế độ, game hứa hẹn sẽ khiến người dùng có trải nghiệm lắp ghép vô cùng thú vị và không kém phần gay cấn.

2. Ứng dụng Ink Space

Ink Space là ứng dụng độc đáo cho Android giúp chúng ta vẽ các bức tranh một cách vô cùng khác lạ. Nó sử dụng cảm ứng gia tốc kế trên chính điện thoại thông minh Android để giúp bạn vẽ được những bức ảnh theo chiều không gian 3D. Với kiểu vẽ thế này, bức tranh của bạn sẽ trông ấn tượng và độc đáo hơn hàng loạt ứng dụng vẽ khác trên thị trường điện thoại ngày nay.

3. Ứng dụng Selfie X Selfie

Bạn chán ngán với những kiểu ảnh selfie “nhạt nhẽo” trên mạng xã hội ?. Thế thì “thần dân” của Android ơi, hãy trải nghiệm ngay ứng dụng Selfie X Selfie này. Nó đem những bức hình “tự sướng” theo chiều không gian siêu ảo diệu, nặng tay sẽ hơn vạn lần những kiểu selfie nhan nhản hiện nay trên mạng đấy. Vậy tại sao chúng ta không tự tạo ra các bức ảnh đẹp nhất với ứng dụng độc đáo cho Android này nhỉ.

4. Ứng dụng Tunnel Vision

Tunnel Vision đem đến cho người dùng một trải nghiệm ngắm trông thế giới xung quanh với loạt filter vô cùng quái dị. Nó bóp méo tất cả những thứ mà chúng ta thường thấy hàng ngày. Ứng dụng độc đáo cho Android này khiến người sử dụng điện thoại nhìn vào và có cảm giác như chúng ta đang ở một hành tinh khác chứ không phải ở Trái Đất này nữa.

5. Ứng dụng Space Sketchr

Space Sketchr được làm ra để tận dụng sức mạnh thực tế ảo từ Project Tango. Theo đó ứng dụng cho phép người tiêu dùng vẽ những hình ảnh đầy Màu sắc lên không gian vũ trụ ảo.

6. Ứng dụng Landmarker

Landmarker là ứng dụng la bàn kỹ thuật số, tuy nhiên thay vì hiển thị la bàn theo 4 hướng Đông-Tây-Nam-Bắc như chúng ta thường thấy. Thì ứng dụng này lại hiện tên call của khoanh vùng đó mỗi Khi đưa máy hướng về phía này, kèm theo đó là thông tin lúc này bạn đang cách xa bao nhiêu km.

7. Ứng dụng Time Mesh Watch Face

Đây là ứng dụng độc đáo cho Android thông báo thời gian rất tuyệt vời. Điểm khác lạ là mỗi lúc chúng ta chạm tay vào monitor nó sẽ phản ứng trông vô cùng lạ mắt và thú vị.

Trên đây là top 7 ứng dụng độc đáo cho Android mà chỉ có độc quyền hệ điều hành này mới có. Vậy những người đang sử dụng điện thoại chạy hđh này sao không trải nghiệm ngay hôm nay nhỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *