ỨNG DỤNG HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI DÙNG CHO VĂN PHÒNG, DOANH NGHIỆP

ỨNG DỤNG HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI DÙNG CHO VĂN PHÒNG, DOANH NGHIỆP

Hệ thống điện mặt trời ngày nay không còn là nguồn năng lượng xa xỉ đối với người dân Việt Nam mà nó đang dần trở thành nguồn năng lượng thông dụng phát triển rộng rãi và mang lại nhiều lợi ích cho con người nhất hiện nay.

Hiện nay khi các nguồn năng lượng truyền thống như than đá, dầu mỏ đang dần cạn kiệt, nguồn cung cấp không ổn định và còn gây hại lớn tới môi trường thì những nguồn năng lượng tái tạo sạch đã được hướng tới. Đặc biệt trong nguồn năng lượng tái tạo đó là nguồn năng lượng mặt trời.

Tại sao chúng ta nên lựa chọn lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho các doanh nghiệp, nhà xưởng hay văn phòng?

Ngày nay, hệ thống điện mặt trời phần lớn được lắp song song với điện lưới. Trường hợp tấm pin năng lượng mặt trời sản xuất được lượng điện cao hơn so với nhu cầu sử dụng điện hằng ngày thì hệ thống sẽ tự động tích trữ điện vào ắc quy dùng để cấp điện cho những ngày sử dụng sau. Còn trong trường hợp điện mặt trời không đủ cung cấp cho sinh hoạt hằng ngày thì nó sẽ được điện lưới bù sang.

Hệ thống điện mặt trời mang lại cho chúng ta lợi ích gì?

Hệ thống không sử dụng thêm nguồn nguyên liệu nào. Đây là nguồn năng lượng miễn phí hoàn toàn và thiết thực với đời sống của con người.

Hệ thống sẽ tạo ra nguồn điện xanh sạch, độc lập và bảo vệ môi trường.

Hệ thống cung cấp cho con người nguồn điện năng liên tục ngay cả trong trường hợp điện lưới bị cắt.

Sử dụng điện mặt trời giúp chúng ta tiết kiệm tiền điện cho công ty, doanh nghiệp của mình.
Việc sử dụng điện mặt trời giống như 1 nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho các dang năng lượng  truyền thống. Nó không chỉ góp phần tiết kiệm tiền điện cho người tiêu dùng mà còn giảm tải cho điện lưới quốc  gia khi nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng lên.

Pin năng lượng mặt trời hoạt động thế nào?

Pin năng lượng mặt trời hoạt động với cách chuyển đổi năng lượng ánh sáng mặt trời mà pin hấp thụ để thành điện năng. Nó có thể được lưu trữ hoặc thông qua bộ chuyển đổi điện để cung cấp cho các tải tiêu thụ điện.

Ở một vài trường hợp, pin mặt trời sẽ có bộ biến đổi riêng và cung cấp khả năng chuyển đổi năng lượng tích hợp. Công suất pin mặt trời của bạn càng cao, hệ thống năng lượng điện mặt trời càng lớn thì lượng điện được cung cấp cũng sẽ theo đó mà tăng lên.

Khi chúng ta lắp đặt pin năng lượng mặt trời thành 1 hệ thống điện năng lượng mặt trời mini cho gia đình, công ty, doanh nghiệp, trường học… chúng ta có thể sử dụng ắc quy để tích trữ điện trong trường hợp những tấm pin mặt trời của chúng ta sản xuất điện cao hơn mức tiêu thụ vào ban ngày. Khi những tấm năng lượng mặt trời của chúng ta không sản xuất được điện, chúng ta sẽ sử dụng điện đã lưu trữ trước đó trong ắc quy để sử dụng vào ban đêm. Nó giúp chúng ta tiết kiệm tối đa hóa đơn  điện hàng tháng.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho các hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *