Việt Nam có những công ty xuất khẩu lao động nào uy tín?

Việt Nam có những công ty xuất khẩu lao động nào uy tín?

Trên thị trường hiện nay, số lượng các công ty xuất khẩu lao động không ngừng tăng lên, khiến cho người lao động VIệt không phân biệt được công ty nào uy tín, công ty nào lừa đảo. Hôm nay, các bạn hãy cùng với bài viết tìm hiểu các công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất Việt Nam để có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Công ty cổ phần thương mại JVNET

Công ty cổ phần thương mại JVNET được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động từ tháng 9/2005. Là doanh nghiệp ngoài quốc doanh. Từ thời điểm đó cho tới nay, công ty đã trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đào tạo và phải cử thực tập sinh kỹ năng nhật bản, kĩ sư sang Nhật làm việc.

Việt Nam có những công ty xuất khẩu lao động nào uy tín?

Công ty luôn gắn liền chữ tín, chữ tâm với công việc, tạo nền tẳng cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty được suôn sẻ và thuận lợi.

Đồng thời luôn đặt người lao động lên hàng đầu, coi họ là nguồn sức mạnh và là tài sản có giá trị của công ty.Nhờ đó, JVNET xứng đáng là đơn vị uy tín và chất lượng để người lao động có thể tin tưởng và đăng ký tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam

Cty nhan luc TTC Viet Nam sở hữu nhiều chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm, luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với người lao động. Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản trong thời gian gần đây.

Việt Nam có những công ty xuất khẩu lao động nào uy tín?

Chi phí tham gia chương trình xuất khẩu lao động của các thực tập sinh luôn được công khai rõ ràng, minh bạch.

TTC Việt Nam có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu, hiểu rõ và nắm vững được thực tế thị trường xuất khẩu lao động trong nước, Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc. Hiện tại, công ty TTC Việt Nam có tới 5 trung tâm đào chính ở Hà Nội.

Luôn đồng hành và hỗ trợ người lao động trong suốt hành trình tu nghiệp ở Nhật Bản.Là một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất trên thị trường hiện tại với nhiều đơn hàng chất lượng và các bước thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Hiện tại TTC đang có 5 văn phòng và 2 trung tâm đào tạo tại Hà Nội, bạn đọc cần liên hệ đến công ty có thể đến trực tiếp văn phòng của phòng tuyển dụng xkldnamhai TTC Việt Nam tại Tòa nhà Richy 35 Mạc Thái Tổ, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại 0965038384 hoặc admin@xkldnamhai.com

Công ty cổ phần nhân lực TMS

Là đơn vị thuộc tập đoàn TMS Group nắm giữ vai trò duy trì và phát triển hệ thống kinh doanh, đảm bảo thương hiệu của công ty luôn ở vị trí hàng đầu Việt Nam. Không mở rộng nhiều thị trường khác như Trung Đông hay Malaysia như trước đây nữa.

Việt Nam có những công ty xuất khẩu lao động nào uy tín?

Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm. Chi phí làm hồ sơ, thủ tục, xuất nhập cảnh công khai minh bạch, rõ ràng. Liên tục thi tuyển và có đa dạng các đơn hàng cho người lao động lựa chọn.

Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình chọn lựa cho mình một công ty phù hợp và tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Nên đọc: Hợp tác lao động nhật và những điều có thể bạn chưa biết

Những điều bạn cần biết về các mẫu giường gỗ tự nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *