Xây nhà 2 tầng 600 triệu, chi phí tiết kiệm đầy đủ tiện nghi

Xây nhà 2 tầng 600 triệu, chi phí tiết kiệm đầy đủ tiện nghi

Nếu bạn không có thu nhập quá cao nhưng vẫn muốn có riêng cho mình một căn nhà đơn giản và không gian sống thoải mái, thì nhà 2 tầng là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Không chỉ mang cấu trúc cân đối, kiểu nhà này còn có tính thẩm mỹ tinh tế. Vậy, xây nhà 2 tầng 600 triệu có khả thi không? Hãy cùng chúng tôi xem qua một số mẫu nhà 2 tầng chỉ với chi phí xây dựng là 600 triệu thôi nhé!

1. Xây nhà 2 tầng 600 triệu mái thái

Một lựa chọn phổ biến khi xây nhà 2 tầng 600 triệu chính là nhà 2 tầng mái thái. Loại nhà này được ưa chuộng nhiều trong những thời gian gần đây bởi vẻ đẹp đơn giản mà đầy đủ tiện nghi. Thiết kế mái thái độc đáo, mới mẻ tạo cho căn nhà những nét cắt dứt khoát, mạnh mẽ trong kiến trúc. Đồng thời, mang đến cảm giác vững chắc, êm ấm cho căn nhà của bạn. Chỉ với chi phí thi công xây dựng siêu tiết kiệm là 600 triệu, bạn có thể sở hữu ngay ngôi nhà này rồi.

nhà 2 tầng 600 triệu mái thái

Lựa chọn nhà mái thái để xây nhà 2 tầng sẽ giúp bạn có được một mái ấm mang đậm phong cá nhân, gây ấn tượng mạnh với bất cứ ai tới thăm ngôi nhà của bạn.

Mách bạn: Lựa chọn sơn phủ nội thất JYMEC mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

2. Xây nhà 2 tầng 600 triệu 3 phòng ngủ

Nếu gia đình bạn là một gia đình nhiều thành viên (từ 4-6 người), nhưng lại muốn xây nhà 2 tầng 600 triệu, thì bạn nên tham khảo gợi ý này. Bạn cần tính toán kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thiết kế và thi công xây dựng ngôi nhà. Một ngôi nhà 2 tầng 3 phòng ngủ được phân chia không gian một cách hợp lý sẽ giúp cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn cảm thấy thoải mái và có đủ sự riêng tư. Bên cạnh đó, tính toán đủ số phòng trong nhà với các thành viên cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng được chất lượng phòng ốc khi xây nhà.

nhà 2 tầng 600 triệu 3 phòng ngủ

Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đã trở thành một gợi ý cho những gia đình nhiều thế hệ sinh sống cùng nhau vô cùng hợp túi tiền mà giữ nguyên vẹn sự thoải mái trong sinh hoạt, các tiện nghi và không gian cá nhân.

3. Xây nhà 2 tầng 600 triệu mái bằng

Ngoài mái thái, khi xây nhà 2 tầng 600 triệu đẹp, đơn giản, mọi người cũng thường lựa chọn nhà 2 tầng mái bằng. Mẫu nhà này thường toát lên vẻ hiện đại nhưng vẫn giữ trọn sự đơn giản, thanh lịch.  Ngoài ra, do có cấu tạo bởi bê tông cốt thép nên kiểu nhà này thường có kết cấu rất vững chắc. Hơn thế nữa, các công đoạn xây dựng cũng đơn giản, không bao gồm nhiều bước cầu kỳ, khó khăn, tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng.

nhà 2 tầng 600 triệu mái bằng

Nhà 2 tầng mái bằng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn yêu thích phong cách trang nhã, tinh tế mà lại đơn giản.

Trên đây là những gợi ý về xây nhà 2 tầng 600 triệu được chúng tôi tổng hợp từ nhu cầu của tất cả mọi người nhiều nhất. Hy vọng rằng, bài viết có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm ra mẫu thiết kế nhà độc đáo, phù hợp với khả năng tài chính của bạn nhất.

>> Bài viết nổi bật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *