Ý tưởng phòng khách gia đình với ghế sofa màu cam

Ý tưởng phòng khách gia đình với ghế sofa màu cam

Ghế sofa màu cam là một màu sắc đáng ngạc nhiên linh hoạt và dễ dàng để trang trí xung quanh. Từ tông màu đậm, cam quýt cho đến màu cam đậm hơn, màu cam cháy hoặc màu nâu đất ấm áp, có rất nhiều cách khác nhau để đưa màu cam vào bảng màu của bạn.

Ý tưởng phòng khách gia đình với ghế sofa màu cam

Dù bạn chọn gì, màu cam là màu ấm áp và lôi cuốn bắt mắt và tăng cường các màu khác xung quanh nó. Với sự liên kết của nó với hạnh phúc, ánh nắng mặt trời và sự thích thú, và thực tế nó thường được coi là màu may mắn, không có gì lạ khi ghế sofa màu cam và các đồ nội thất khác là một lựa chọn phổ biến như vậy.

1. Ghế sofa da màu cam

Ý tưởng phòng khách gia đình với ghế sofa màu cam

Màu cam là một lựa chọn tuyệt vời cho da, chỉ là một bước đi từ màu nâu truyền thống, nhưng một chút sống động và thú vị hơn. Các màu cam sẫm, cháy có thể hoạt động rực rỡ trong da aniline mềm mại trên các kiểu ghế sofa cổ điển. Ngoài ra, da được xử lý với bề mặt hơi sáng hơn của chúng có thể trông tuyệt vời trong những quả cam sáng, đậm. Đây cũng là ít dễ bị hư hại hoặc mờ dần, vì vậy sẽ tiếp tục là một trung tâm bắt mắt cho phòng khách của bạn trong nhiều năm tới. Xem xét các thiết kế sofa 2 hoặc 3 chỗ ngồi hiện đại, kiểu dáng đẹp hơn cho những sắc thái này.

2. Ghế sofa vải màu cam

Đối với sự đa dạng hơn về màu sắc, sắc thái và tông màu, hãy xem xét một chiếc ghế sofa vải màu cam. Mềm mại và ấm cúng, chúng là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng nào và là cơ sở hoàn hảo cho một bảng màu sống động và rực rỡ. Bạn có thể xem xét một chiếc ghế sofa sâu, thoải mái với vải len mềm màu cam, hoặc một chiếc ghế sofa hiện đại màu cam sáng, tất cả các đường nét đẹp và sắc nét.

Xem thêm: Màu cam nên dùng những mẫu sofa nào?

Ý tưởng phòng khách gia đình với ghế sofa màu cam

Ngoài ra, một chiếc ghế sofa nỉ màu cam là một lựa chọn tuyệt vời. Đống nỉ thoải mái, hấp thụ ánh sáng là một phương tiện hoàn hảo cho màu sắc phong phú, ấm áp như màu cam và có một loại tinh tế vượt thời gian, hoạt động trong tất cả các loại nhà.

3. Đệm cho ghế sofa màu cam

Màu bổ sung cho màu cam và phần đệm cổ điển cho đồ nội thất màu cam là màu xanh lam. Màu xanh da trời hoạt động tốt với màu cam sáng, trong khi màu teal hoặc màu nước có thể hoạt động tốt hơn với màu cam đậm hơn hoặc bị cháy. Dù bằng cách nào, điều này tạo ra một hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, tươi sáng và bắt mắt mà không bị áp đảo.

Ý tưởng phòng khách gia đình với ghế sofa màu cam

Ngoài ra, đối với một cái gì đó vui nhộn hơn một chút, màu cam rất phù hợp với màu hồng, đặc biệt là với số lượng nhỏ như một vài chiếc đệm hoặc một cú ném rời rạc. Một màu cam sáng, cam quýt cũng có thể phù hợp với màu vàng chanh và xanh lá chanh, cho hiệu ứng tươi mới và rực rỡ.

Ý tưởng phòng khách gia đình với ghế sofa màu cam

Cuối cùng, để có hiệu ứng vui nhộn hơn, đặc biệt là với màu cam đậm hơn, hãy thử một chiếc đệm có họa tiết giữa màu nâu, hoặc nâu và kem.

4. Gối có màu cam

Ý tưởng phòng khách gia đình với ghế sofa màu cam

Tất nhiên không phải ai cũng muốn có một chiếc ghế sofa màu cam, nhưng màu cam vẫn là một màu sắc tuyệt vời để giới thiệu vào không gian sống của bạn vì tất cả những lý do nêu trên. Nếu bạn chỉ muốn bắn tung tóe nó, hãy thử một vài chiếc đệm phân tán màu cam hoặc ném. Như đã đề cập ở trên, những thứ này tất nhiên sẽ rất phù hợp với ghế sofa màu xanh nhạt, teal, nhưng cũng có thể hoạt động trên màu xám, đen, trắng hoặc thậm chí một số sắc thái của màu nâu. Điều đó làm cho màu cam trở thành một cách rất linh hoạt để thêm một chút sinh động cho trang trí nội thất của bạn.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Ghế sofa văn phòng phù hợp với thiết kế của bạn

– Trang trí phòng khách với ghế sofa da màu kem
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *